Bắt "tú bà" 16 tuổi trong đường dây môi giới mại dâm

Ở cùng phòng trọ với chị gái, khi được chị nhờ tìm gái mại dâm, Trần Thị Quý (SN 2003) không ngần ngại rủ bạn đi bán dâm và cắt luôn 500.000 đồng/lượt công môi giới...

Ngày 30/1, Cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Thị Hiền Trang (SN 1997) trú tại TP Vinh, Nghệ An; Trần Thị Lan (SN 1998) và Trần Thị Quý (SN 2003) cùng trú tại huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa để điều tra làm rõ về hành vi môi giới mại dâm.
Trong đường dây này, Lan và Quý là hai chị em ruột, tại thời điểm bị bắt, Quý mới 16 tuổi 1 tháng.
Bat
Trần Thị Hiền Trang và Trần Thị Lan tại cơ quan công an 
Trước đó, vào tối 4/1, tổ công tác Đội CSHS Công an quận (CAQ) Nam Từ Liêm kiểm tra hành chính khách sạn M, nằm trên địa bàn phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, đã phát hiện tại 3 phòng có 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Trong số gái bán dâm có Trần Thị Hiền Trang, được xác định là người có hành vi môi giới mại dâm. Tổ công tác lập biên bản kiểm tra hành chính, đưa các đối tượng liên quan về trụ sở công an để điều tra làm rõ.
Quá trình điều tra xác định, chiều 4-1, các anh H.V.H, N.V.M và H.T.T có ý định mua dâm nên đã liên hệ với Trần Thị Hiền Trang, thỏa thuận bán dâm với giá 5 triệu đồng/lượt. Anh M đã nhờ Trang tìm thêm 2 bán dâm khác cũng với giá 5 triệu đồng.
Trang đồng ý và nhắn tin cho Trần Thị Lan qua mạng xã hội, nhờ tìm 2 gái bán dâm. Trang cũng nói rõ là giá bán dâm 5 triệu đồng/lượt, nhưng Trang cắt lại 1 triệu đồng tiền công môi giới. Lan nói thêm cắt mỗi gái bán dâm 500.000 đồng/lượt, tức là Trang sẽ trả cho mỗi gái bán dâm 3,5 triệu đồng lượt.
Sau khi thống nhất giá, Trần Thị Lan đã nói với em ruột là Trần Thị Quý, ở cùng phòng trọ nhờ tìm 2 gái bán dâm. Quý đã gọi cho Mai Ngọc H, là bạn quen qua mạng xã hội rủ đi bán dâm. Lúc này, Hoàng Ngọc A đang ở cạnh H và xin đi bán dâm cùng.
Quý đồng ý, cho H và A số điện thoại của Trang. Quý nói giá bán dâm là 3,5 triệu/lượt nhưng Quý thỏa thuận sẽ cắt 500.000 đồng/lượt. Sau khi bán dâm về H và A phải cắt mỗi người 500.000 đồng tiền công môi giới cho Quý.
H và A đồng ý, sau đó liên lạc với Trần Thị Hiền Trang để cùng nhau đến khách sạn M thực hiện hành vi bán dâm. Triệu tập Trần Thị Lan và Trần Thị Quý đến cơ quan công an, các đối tượng thừa nhận hành vi môi giới mại dâm.
Theo Trường Văn/An Ninh Thủ Đô

>> xem thêm

Bình luận(0)