Bàng hoàng phát hiện thi thể cô gái trong cống nước

(Kiến Thức) - Trong lúc đi qua cống nước, một số người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một cô gái trong cống nước nên nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng.

Thông tin ban đầu vụ việc phát hiện thi thể cô gái trong cống nước, vào khoảng 8h ngày 27/11, một số người dân trong lúc đi qua cánh đồng thuộc địa bàn xóm 2 (xã Hải Lộc, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) đã phát hiện thi thể cô gái trong cống ở mương nước. Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương.
Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.
Bang hoang phat hien thi the co gai trong cong nuoc
 Nơi phát hiện vụ việc.
Trao đổi với PV, Chủ tịch UBND xã Hải Lộc - Cao Đức Thiệp xác nhận sự việc và cho biết, hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân đồng thời xác định danh tính.
Ông Thiệp cũng cho biết, hiện các cơ quan chức năng đang khẩn trương thông báo tìm người thân tới địa bàn các xã lân cận và các công ty trên địa bàn huyện Hải Hậu để xác định nhân thân nạn nhân.
Còn về thông tin thời điểm phát hiện nạn nhân cơ thể không mặc quần áo, ông Thiệp cho biết, qua kiểm tra, lực lượng chức năng xác định nạn nhân có mặc áo và váy.
Vụ việc đang được điều tra làm rõ...
Hải Ninh

Bình luận(0)