Xử phạt người đàn ông ở Lào Cai xuyên tạc, xúc phạm uy tín của tổ chức
Ông P.V.B đã chia sẻ bài viết có nội dung sai sự thật, xuyên tạc, xúc phạm uy tín của tổ chức, được đăng tải từ fanpage “Hội Anh Em Dân Chủ”.
Ông P.V.B đã chia sẻ bài viết có nội dung sai sự thật, xuyên tạc, xúc phạm uy tín của tổ chức, được đăng tải từ fanpage “Hội Anh Em Dân Chủ”.
Việc kiến nghị xử lý nghiêm về Đảng và chính quyền với 25 cán bộ, nhân viên của Cục An toàn thực phẩm có hành vi nhận tiền của doanh nghiệp là cần thiết.
Tình trạng duy nhất một nhà thầu tham gia và trúng sát giá không chỉ gây lãng phí nguồn lực ngân sách mà còn triệt tiêu động lực cạnh tranh của thị trường.
Năm 2025, lực lượng chức năng triệt phá 2 đường dây sản xuất, buôn bán thuốc giả, thực phẩm chức năng giả quy mô lớn, gây rúng động dư luận.
Suốt 21 năm, người đàn ông này đã di chuyển khắp nơi nhằm xóa dấu vết của bản thân. Thế nhưng, khi Hiệp tưởng rằng mọi chuyện đã qua thi hành tung đã bị lộ.
Nghị định 338 nêu rõ, cơ sở sản xuất, kinh doanh vay tối đa là 10 tỷ đồng và không quá 200 triệu đồng cho người lao động được hỗ trợ tạo việc làm.
Bộ Tài chính đang lấy ý kiến dự thảo Nghị quyết của Chính phủ tháo gỡ các vướng mắc kéo dài đối với các dự án đầu tư theo hợp đồng BT chuyển tiếp.
Không đội mũ bảo hiểm, say xỉn, khi bị tổ công tác CSGT Công an Thanh Hóa ra hiệu lệnh dừng xe, đối tượng không chấp hành, còn tăng ga lao vào CSGT.
Chị Q thừa nhận do thiếu hiểu biết pháp luật trong việc tiếp nhận, chia sẻ thông tin trên mạng xã hội và không bị các thế lực thù địch xúi giục, lôi kéo.
Việc bị Tổ chuyên gia kết luận vi phạm hành vi cấm tại Khoản 4 Điều 16 Luật Đấu thầu không chỉ khiến nhà thầu bị loại mà còn đối mặt nguy cơ cấm thầu dài hạn.
Thuê xe tải chở chất thải rắn xây dựng đổ ra môi trường, một người đàn ông ở tỉnh Hưng Yên đã bị khởi tố.
Công an xã Hồng Vân (TP Hà Nội) đang xác minh, xử lý vụ người đàn ông thả chó dữ vào đám đông khiến một người phụ nữ bị chó tấn công.
Mercedes-Benz đã đâm vào một xe chở rác ven đường với tốc độ cao, phần đầu hư hỏng hoàn toàn, và nữ công nhân vệ sinh môi trường đã bị cán chết tại chỗ.
Phòng CSGT đã có văn bản đề nghị Phòng CSHS Công an tỉnh Khánh Hòa xem xét và xử lý hình sự một người nước ngoài điều khiển xe mô tô sai quy định trên đường bộ.
Theo luật sư, vụ một người phụ nữ "đã chết" 5 năm bỗng trở về xin xóa khai tử cho thấy hành vi phạm tội rất tinh vi và ý thức coi thường pháp luật.
Hai đối tượng Phạm Trung Hiếu và Nguyễn Tấn Bình cùng trú tại xã Tân Kỳ (Hải Phòng) có hành vi lạng lách, ném vỏ chai bia vào lực lượng Công an.
Chủ hộ kinh doanh không xuất trình được hóa đơn, chứng từ, hợp đồng mua bán để chứng minh được tính hợp pháp của hàng hóa của lô điện thoại.
Hai đối tượng Lò Văn Phong và Lèo Văn Thành tàng trữ 2 khẩu súng nén hơi, 340 viên đạn bi sắt và nhiều linh kiện khác.
Chủ tịch Quốc hội yêu cầu chuẩn bị toàn diện cho cuộc bầu cử ĐBQH khóa XVI, bảo đảm tiến độ, đúng quy định, đặc biệt về công tác nhân sự.
Sau khi gây ra vụ giết người man rợ tại quán cà phê của người quen để cướp tài sản, Bùi Trung Kiên đã bỏ trốn vào Bình Dương và bị bắt khi đang xem chơi cờ tướng.