Video: Ô tô con tóe lửa, bay qua ngã tư như phim hành động

Chiếc xe ô tô tóe lửa, bay qua ngã tư như phim hành động rồi "hạ cánh" trên vỉa hè khiến nhiều người thót tim.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô bay lên không trung khi đi qua ngã tư khiến nhiều người hoảng hốt.
Theo hình ảnh ghi lại từ camera giám sát, sự việc xảy ra vào 23h ngày 3/11. Thời điểm này, đường phố vô cùng vắng vẻ nhưng không rõ vì lý do gì mà một chiếc xe ô tô lại bay vút qua ngã tư. Đường bay như hình cầu vồng và chiếc xe chỉ dừng lại khi húc vào vật cản.

Mời quý độc giả xem video: Ô tô con tóe lửa, bay qua ngã tư như phim hành động - Nguồn: Người Đưa Tin

Có lẽ, do đã xảy ra va chạm trước đó nên trong quá trình bay lên cao, chiếc xe còn tóe lửa. Sau tai nạn, chiếc ô tô bị hư hỏng nặng.
Hiện chưa rõ nguyên nhân và địa điểm cụ thể xảy ra sự việc nhưng ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã không khỏi kinh ngạc khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng này. Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng, đoạn clip này có sự can thiệp của kỹ xảo điện ảnh.
"Ô tô bay là có thật các cụ ạ. Nhìn như cảnh trong phim Fast and Furious ấy", "Sợ thật, mong là tài xế thoát chết", "Không biết đây là cảnh trong phim hay là ngoài đời thật"... là những bình luận của cư dân mạng.
Theo Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)