Nhã Phương tiết lộ về nụ hôn ngọt ngào với Kang Tae Oh

Tại buổi họp báo phim "Tuổi thanh xuân 2", diễn viên Nhã Phương và Kang Tae Oh lại khiến người ta ghen tị khi luôn cho thấy sự thân thiết...

Video: Nhã Phương: "Hôn Kang Tae Oh là điều gian nan nhất mà tôi từng phải làm":
Xuất hiện tại buổi họp báo phim "Thời thanh xuân 2", diễn viên Nhã Phương và Kang Tae Oh lại khiến người ta ghen tị khi luôn cho thấy sự thân thiết và quan tâm dành cho đối phương.
Ra mắt từ năm 2014, "Tuổi thanh xuân" ngay lập tức giành được sự yêu mến của khán giả, trở thành bộ phim ấn tượng, được yêu thích nhất năm 2015. 'Tuổi thanh xuân' sau đó đã được phát sóng ở Hàn Quốc và một loạt các quốc gia khác như Australia, Singapore, Thái Lan, Indonesia…
Với một kịch bản hấp dẫn, dàn diễn viên đầy sức hút, các cảnh quay kỳ công được thực hiện ở cả Việt Nam và Hàn Quốc, 'Tuổi thanh xuân' liên tiếp đạt các giải thưởng lớn trong lĩnh vực truyền hình, như Giải Cánh diều Vàng 2015 cho Phim xuất sắc nhất, Giải Ấn tượng VTV 2015 cho Phim ấn tượng nhất. Hai diễn viên chính của phim Nhã Phương – Kang Tae Oh cùng nhận giải Nam, nữ chính ấn tượng VTV awards. Ngoài ra, Nhã Phương còn đạt giải Nữ diễn viên xuất sắc Cánh diều vàng 2015, Giải Mai vàng 2015, đồng thời cùng với Kang Tae Oh tạo nên cặp đôi được khán giả yêu thích nhất.
Nha Phuong tiet lo ve nu hon ngot ngao voi Kang Tae Oh
Diễn viên Nhã Phương.
Vào chiều hôm qua, đoàn làm phim "Tuổi thanh xuân 2" đã có buổi họp báo với sự tham gia của ekip làm phim. Buổi họp báo đã thực sự thu hút được sự quan tâm của giới truyền thông bởi đây là tác phẩm được đánh giá sẽ trở thành 'bom tấn' trên truyền hình vào cuối năm nay. Đạo diễn Khải Anh đã giải đáp tất cả những thắc mắc xoay quanh phần 2 và 'úp mở' về cái kết liệu Junsu và Linh có đến được với nhau.
Các diễn viên chính tham gia trong phim gồm Kang Tae Oh, nữ diễn viên Nhã Phương, Mạnh Trường và Jung Hae Na cũng vui vẻ chia sẻ về những kỷ niệm khi tham gia bộ phim.
Theo VietNamNet

>> xem thêm

Bình luận(0)