Nho xanh không hạt trồng ở thành phố Hami, Trung Quốc, nổi tiếng ngon thơm hơn cả mật ong.Khí hậu nóng và khô của Hami rất thích hợp để trồng các loại nho ngon nhất ở Trung Quốc.Hầu hết nho xuất khẩu và tiêu dùng trong nước ở Trung Quốc đều có nguồn gốc từ vùng trồng nho Hami.Thời điểm tháng 9 hàng năm, người dân Hami lại tất bật với việc thu hoạch nho về để phơi khô.Những vựa nho vào mùa thu hoạch cho quả căng mọng nhiều nước.Sau khi thu hoạch về, người dân bắt đầu phơi khô nho.Các gia đình thường treo cả chùm nho sai trĩu quả để phơi khô.Một cụ ông ở Hami đang rải những chùm nho ra bạt để phơi làm nho khô.Hàng tấn nho được phơi khô để phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.Những chùm nho khô dần dần sẽ chuyển màu từ xanh sang ngả vàng.Nho khô nguyên cành có lớp vỏ ở ngoài hơi dai dai và bên trong còn hương vị ngọt của mật nho.
Nho xanh không hạt trồng ở thành phố Hami, Trung Quốc, nổi tiếng ngon thơm hơn cả mật ong.
Khí hậu nóng và khô của Hami rất thích hợp để trồng các loại nho ngon nhất ở Trung Quốc.
Hầu hết nho xuất khẩu và tiêu dùng trong nước ở Trung Quốc đều có nguồn gốc từ vùng trồng nho Hami.
Thời điểm tháng 9 hàng năm, người dân Hami lại tất bật với việc thu hoạch nho về để phơi khô.
Những vựa nho vào mùa thu hoạch cho quả căng mọng nhiều nước.
Sau khi thu hoạch về, người dân bắt đầu phơi khô nho.
Các gia đình thường treo cả chùm nho sai trĩu quả để phơi khô.
Một cụ ông ở Hami đang rải những chùm nho ra bạt để phơi làm nho khô.
Hàng tấn nho được phơi khô để phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.
Những chùm nho khô dần dần sẽ chuyển màu từ xanh sang ngả vàng.
Nho khô nguyên cành có lớp vỏ ở ngoài hơi dai dai và bên trong còn hương vị ngọt của mật nho.