Trong số các loại mứt Tết gây sự chú ý, mứt Atiso đỏ hay mứt bụp giấm được chú ý hơn cả vì có vị thanh thanh, giòn và được chế biến không quá ngọt. Hơn nữa, các bà nội trợ tìm mua loại mứt này còn vì chúng làm từ nguyên liệu Atiso có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như thanh nhiệt, cung cấp vitamin C. Giá mứt Atiso đỏ dao động từ 50.000 - 80.000 đồng/hộp (tùy trọng lượng).Kiwi tươi làm mứt thường được cắt lát làm mứt Tết. Mỗi gói mứt được rao bán từ 60.000 đồng/gói (250gr). Nổi tiếng và được ưa chuộng nhất là mứt Kiwi Đà Lạt.Cà chua bi vốn quen thuộc trong các món salad đã được nhiều cửa hàng sản xuất mứt chế biến thành mứt dẻo, mứt cà chua xào cay hương vị khá lạ lẫm. Ngoài ra, chúng thu hút khách mua vì mức giá khá "mềm", dao động từ 25.000 - 50.000 đồng/gói (từ 200g).Nhiều khách hàng muốn đổi vị đã đặt mua mứt chanh non, không chỉ lạ hương vị, chúng còn tốt cho sức khỏe. Trên thị trường, loại mứt này được rao bán với giá 55.000 đồng/ gói (250gr).Mứt quất hay còn gọi là mứt tắc là lựa chọn ưng ý của nhiều khách hàng, nhất là những người ưa dùng loại mứt này cùng ly trà nóng. Miếng mứt tắc vàng ươm không những ngon mà còn có thể chữa ho trong những ngày tết. Giá mứt tắc dao động từ 30.000 - 50.000 đồng/ gói (từ 100 - 300g).Trong vô số loại mứt khác nhau được chế biến từ những đặc sản trái cây, rau quả tươi, củ quả ngon, khách hàng có thể chọn loại mứt khoai lang dẻo. Nổi tiếng nhất vẫn là mứt khoai lang dẻo Đà Lạt, giá mỗi gói từ 35.000 đồng.Hương vị ngày Tết riêng với mứt hồng sấy, người mua cần chi từ 100.000 đồng/gói (0.5kg).Mứt dâu tây sấy dẻo và mứt dâu tây sấy khô được xem là đặc sản có tiếng ở Đà Lạt. Ngoài mua về ăn chơi ngày Tết, đây có thể là món quà biếu ý nghĩa, lịch sự và khá tiết kiệm. Giá mỗi hộp mứt khoảng 500g dao động từ 150.000 đồng.Khoai lang sâm dẻo, ngọt, củ nhỏ được chế biến thành mứt Tết khá lạ miệng với khách hàng, nhất là những người ở ngoài Bắc. Chúng được rao bán với giá từ 35.000 - 40.000 đồng/hộp.Mứt mận đặc sản Đà Lạt, Hà Nội, Mộc Châu... từ lâu đã rất được ưa thích, không chỉ ngon, loại mứt này còn có nhiều công dụng như giúp dễ tiêu hóa thức ăn, cung cấp vitamin. Ngày Tết, chi phí mua mứt mận dao động từ 35.000 đồng/hộp.
Trong số các loại mứt Tết gây sự chú ý, mứt Atiso đỏ hay mứt bụp giấm được chú ý hơn cả vì có vị thanh thanh, giòn và được chế biến không quá ngọt. Hơn nữa, các bà nội trợ tìm mua loại mứt này còn vì chúng làm từ nguyên liệu Atiso có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như thanh nhiệt, cung cấp vitamin C. Giá mứt Atiso đỏ dao động từ 50.000 - 80.000 đồng/hộp (tùy trọng lượng).
Kiwi tươi làm mứt thường được cắt lát làm mứt Tết. Mỗi gói mứt được rao bán từ 60.000 đồng/gói (250gr). Nổi tiếng và được ưa chuộng nhất là mứt Kiwi Đà Lạt.
Cà chua bi vốn quen thuộc trong các món salad đã được nhiều cửa hàng sản xuất mứt chế biến thành mứt dẻo, mứt cà chua xào cay hương vị khá lạ lẫm. Ngoài ra, chúng thu hút khách mua vì mức giá khá "mềm", dao động từ 25.000 - 50.000 đồng/gói (từ 200g).
Nhiều khách hàng muốn đổi vị đã đặt mua mứt chanh non, không chỉ lạ hương vị, chúng còn tốt cho sức khỏe. Trên thị trường, loại mứt này được rao bán với giá 55.000 đồng/ gói (250gr).
Mứt quất hay còn gọi là mứt tắc là lựa chọn ưng ý của nhiều khách hàng, nhất là những người ưa dùng loại mứt này cùng ly trà nóng. Miếng mứt tắc vàng ươm không những ngon mà còn có thể chữa ho trong những ngày tết. Giá mứt tắc dao động từ 30.000 - 50.000 đồng/ gói (từ 100 - 300g).
Trong vô số loại mứt khác nhau được chế biến từ những đặc sản trái cây, rau quả tươi, củ quả ngon, khách hàng có thể chọn loại mứt khoai lang dẻo. Nổi tiếng nhất vẫn là mứt khoai lang dẻo Đà Lạt, giá mỗi gói từ 35.000 đồng.
Hương vị ngày Tết riêng với mứt hồng sấy, người mua cần chi từ 100.000 đồng/gói (0.5kg).
Mứt dâu tây sấy dẻo và mứt dâu tây sấy khô được xem là đặc sản có tiếng ở Đà Lạt. Ngoài mua về ăn chơi ngày Tết, đây có thể là món quà biếu ý nghĩa, lịch sự và khá tiết kiệm. Giá mỗi hộp mứt khoảng 500g dao động từ 150.000 đồng.
Khoai lang sâm dẻo, ngọt, củ nhỏ được chế biến thành mứt Tết khá lạ miệng với khách hàng, nhất là những người ở ngoài Bắc. Chúng được rao bán với giá từ 35.000 - 40.000 đồng/hộp.
Mứt mận đặc sản Đà Lạt, Hà Nội, Mộc Châu... từ lâu đã rất được ưa thích, không chỉ ngon, loại mứt này còn có nhiều công dụng như giúp dễ tiêu hóa thức ăn, cung cấp vitamin. Ngày Tết, chi phí mua mứt mận dao động từ 35.000 đồng/hộp.