Là một thứ gia vị truyền thống của Trung Quốc, tương bần được người nước này phát minh ra hơn 2.000 năm trước. Hiện, loại gia vị này được sử dụng trong việc nấu ăn hàng ngày của các gia đình Trung Quốc.Nhà máy sản xuất tương bần truyền thống Xianshi Jiangyou tại phố Lô Châu là một trong số ít các cơ sở hiện vẫn sử dụng phương pháp lên men tự nhiên để sản xuất sản phẩm.Cận cảnh quy trình sản xuất tương bần ở nhà máy này. Phương pháp lên men tự nhiên là phơi hỗn hợp đậu tương trong chum lớn dưới ánh nắng mặt trời để chúng tự lên men.Phương pháp lên men tự nhiên phải mất tới 3 năm mới có thể sản xuất được một chum tương bần.Vị trí của nhà máy dọc theo sông Chishui đảm bảo điều kiện độ ẩm lý tưởng cho quá trình lên men.Cận cảnh những chum tương đang lên men.Hàng loạt chum đựng tương của nhà máy đang được phơi dưới ánh nắng mặt trời để thúc đẩy quá trình lên men.Hình ảnh bên trong chum tương đang lên men tự nhiên.Các chum tương cần trải qua 3 năm để lên men.Một công nhân nhà máy đang kiểm tra các chum tương bần.
Là một thứ gia vị truyền thống của Trung Quốc, tương bần được người nước này phát minh ra hơn 2.000 năm trước. Hiện, loại gia vị này được sử dụng trong việc nấu ăn hàng ngày của các gia đình Trung Quốc.
Nhà máy sản xuất tương bần truyền thống Xianshi Jiangyou tại phố Lô Châu là một trong số ít các cơ sở hiện vẫn sử dụng phương pháp lên men tự nhiên để sản xuất sản phẩm.
Cận cảnh quy trình sản xuất tương bần ở nhà máy này. Phương pháp lên men tự nhiên là phơi hỗn hợp đậu tương trong chum lớn dưới ánh nắng mặt trời để chúng tự lên men.
Phương pháp lên men tự nhiên phải mất tới 3 năm mới có thể sản xuất được một chum tương bần.
Vị trí của nhà máy dọc theo sông Chishui đảm bảo điều kiện độ ẩm lý tưởng cho quá trình lên men.
Cận cảnh những chum tương đang lên men.
Hàng loạt chum đựng tương của nhà máy đang được phơi dưới ánh nắng mặt trời để thúc đẩy quá trình lên men.
Hình ảnh bên trong chum tương đang lên men tự nhiên.
Các chum tương cần trải qua 3 năm để lên men.
Một công nhân nhà máy đang kiểm tra các chum tương bần.