Vua Thái Lan băng hà, Giải Futsal ĐNA 2016 bị hủy

(Kiến Thức) - Trên trang chủ của LĐBĐ ĐNA vừa ra thông báo sẽ hủy giải Futsal ĐNA do nhà vua Thái Lan băng hà.

Mới đây, trên trang chủ của mình, LĐBĐ ĐNA (AFF) đã đưa ra thông báo giải Futsal ĐNA 2016 được tổ chức tại Thái Lan sẽ bị hủy bởi lý do không tìm được địa điểm thi đấu thích hợp.
Theo kế hoạch thì Giải Futsal ĐNA 2016 sẽ diễn ra từ ngày 31/10 đến ngày 8/11 tại Bangkok (Thái Lan). Kết quả bốc thăm chia bảng, ĐT Việt Nam cùng bảng A với Thái Lan, Đông Timor, Brunei. Bảng B gồm có Malaysia, Myanmar, Lào, Singapore và Indonesia.
Vua Thai Lan bang ha, Giai Futsal DNA 2016 bi huy
 Giải Futsal ĐNA 2016 đã bị hủy và nó ảnh hưởng tới ĐT Futsal Việt Nam rất nhiều. Ảnh: Thethaovietnam.
Tuy nhiên, sau khi Vua Thái Lan băng hà, nước này đã ra thông báo hoãn tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí trong vòng 1 tháng và để tang quốc vương trong vòng 1 năm. Do đó, Giải Futsal ĐNA 2016 sẽ phải tìm địa điểm mới để tổ chức.
Cũng trong thời gian vừa qua, các quan chức LĐBĐ ĐNA đã tích cực tìm địa điểm thi đấu mới nhưng những địa điểm như Indonesia hay Singapore đều không khả thi.
Vua Thai Lan bang ha, Giai Futsal DNA 2016 bi huy-Hinh-2
 Công văn hủy giải Futsal vô địch ĐNA của LĐBĐ ĐNA (AFF). Ảnh: Thethaovietnam.
Điều này sẽ ảnh hưởng tới kế hoạch cũng như các phương án tập luyện, tập huấn của ĐT Futsal Việt Nam cũng như các đội tuyển Futsal các nước trong khu vực. Bởi để chuẩn bị cho giải Futsal vô địch ĐNA 2016 ngay sau khi kết thúc nhiệm vụ tại World Cup Futsal 2016, ĐT Futsal Việt Nam đang tiến hành tập luyện tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam hơn 3 tuần qua.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)