U19 Việt Nam nhận mưa tiền thưởng trong lễ mừng công

Google News

(Kiến Thức) - Sau khi xuất sắc đoạt tấm vé tới U20 World Cup và lọt vào tới bán kết U19 châu Á, U19 Việt Nam nhận mưa tiền thưởng từ LĐBĐ và mạnh thường quân.

Ngay sau khi đặt chân về Việt Nam, U19 Việt Nam đã được lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức lễ mừng công trọng thể. VFF đã chính thức trao khoản thưởng lên đến 1,3 tỷ đồng từ Bộ VH-TT&DL, VFF, VPF cho các cầu thủ U19 Việt Nam.
Tuy nhiên, niềm vui chưa dừng lại với thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn, ngoài số tiền từ VFF, họ còn nhận được thêm 1 tỷ đồng tiền thưởng từ tập đoàn T&T và ông bầu Đỗ Quang Hiển.
U19 Viet Nam nhan mua tien thuong trong le mung cong
 U19 Việt Nam nhận mưa tiền thưởng trong lễ mừng công.
Theo đó, U19 Việt Nam “gặt” thêm 1 tỷ đồng tiền thưởng, bao gồm 500 triệu đồng của tập đoàn T&T, 300 triệu của ông Đỗ Quang Hiển và 200 triệu đồng do Chủ tịch tập đoàn Hanaka Mẫn Ngọc Anh trao thưởng.
Khoản thưởng thêm này đã được lãnh đạo VFF thay mặt cho các mạnh thường quân tuyên bố trong lễ vinh danh thầy trò Hoàng Anh Tuấn tại TP HCM chiều nay.
Ngay sau buổi lễ mừng công, các thành viên của ĐT U19 Việt Nam sẽ có kỳ nghỉ ngắn ngày. Một số cầu thủ và HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ tham gia ĐT U22 Việt Nam thi đấu ở Trung Quốc.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)