Hàng xóm vào nhà giở trò đồi bại với cô dâu ngay đêm tân hôn

Nhân lúc chú rể bị say rượu không biết gì, gã hàng xóm đã đột nhập vào nhà rồi giả làm chú rể, làm "chuyện ấy" với cô dâu ngay trong phòng.

Sự việc xảy ra hôm 16/1/2019 tại một đám cưới ở làng Chhkues, tỉnh Prey Veng, Campuchia. Một cô dâu 18 tuổi đã bị gã hàng xóm đột nhập vào nhà, đóng giả chú rể rồi cưỡng hiếp ngay trong đêm tân hôn mà không hề biết gì.
Theo truyền thông địa phương đưa tin, chú rể hôm đó đã uống rất nhiều rượu và say không biết trời trăng gì. Cô dâu cũng phải tiếp khách cả ngày nên khá mệt mỏi. Lợi dụng điều đó, một người đàn ông sống gần đó đã đột nhập vào phòng tân hôn rồi leo lên giường của cô dâu chú rể. Do đèn đã tắt, cô dâu cứ tưởng người hàng xóm kia là chú rể nên vô tư làm "chuyện ấy", sau đó cả hai ngủ thiếp đi.
Đến tận sáng hôm sau, khi cô dâu thức dậy và nhìn thấy người nằm bên cạnh mình không phải là chú rể thì mới tá hỏa phát hiện sự thật. Cô đã la lên nhờ người trợ giúp và người hàng xóm kia bị bắt giữ.
Hang xom vao nha gio tro doi bai voi co dau ngay dem tan hon
Chhoen Chanseng bị cảnh sát bắt giữ vì tội hiếp dâm. 
Kẻ cưỡng hiếp cô dâu được xác định là anh Chhoen Chanseng, 18 tuổi, sống cùng làng với cô dâu và chú rể. Hắn ta nói rằng bản thân đã phải lòng cô dâu suốt nhiều năm nhưng không được chấp nhận tình cảm. Đến khi nghe tin cô chuẩn bị lấy chồng, anh ta vô cùng buồn bã và tức giận nên đã nghĩ quẩn. Biết chú rể ngủ say, Chhoen Chanseng đã lẻn vào nhà, đóng giả làm chú rể rồi giở trò đồi bại với cô dâu. Sau đó vì mệt nên anh ta đã ngủ quên bên cạnh cô
Ngay sau đó, Chhoen Chanseng đã bị cảnh sát bắt giữ. Mới đây, anh ta đã bị kết tội hiếp dâm và sẽ phải đối mặt với án tù từ 5 đến 10 năm.
"Nghi can thừa nhận yêu cô dâu trong thời gian dài nhưng vì nhà nghèo nên không dám nói ra. Vào ngày cưới, hắn đã theo dõi mọi hành động của cô dâu chú rể rồi lợi dụng thời cơ để cưỡng hiếp cô dâu", đại diện cảnh sát cho biết.
Về phía cô dâu, cô vô cùng đau khổ vì không những bị kẻ lạ hiếp dâm mà còn bị gia đình chú rể từ chối phũ phàng. Họ không chấp nhận được chuyện trinh tiết của cô nên đã quyết định hủy hôn, trả lại tiền hồi môn trị giá 1.400 USD (hơn 32 triệu đồng).
Theo Khám phá

>> xem thêm

Bình luận(0)