34 nữ sinh Ấn Độ bị đánh đến nhập viện vì chống trả quấy rối tình dục

Một nhóm nam sinh và người thân tấn công hàng loạt nữ sinh tại một trường học ở Ấn Độ, sau khi các nữ sinh này chống trả lại hành động quấy rối tình dục.

Theo Daily Mail, hơn 30 nữ sinh nhập viện sau khi đám đông nam sinh và người thân tấn công ngôi trường ở Bihar, Ấn Độ.
Sự việc bắt nguồn khi các nữ sinh chống trả lại hành động quấy rối tình dục của một nhóm nam sinh. Nhóm nam sinh trở lại với khoảng 20 người, tràn vào trường học đánh đập các nữ sinh.
34 nu sinh An Do bi danh den nhap vien vi chong tra quay roi tinh duc
Các nữ sinh được điều trị trong bệnh viện. 
Ước tính hơn 30 nữ sinh phải nhập viện kiểm tra ở bệnh viện địa phương. Truyền thông địa phương nói tình trạng quấy rối tình dục nữ sinh diễn ra nhiều lần. Các nữ sinh đã thông báo với nhà trường nhưng tình trạng không hề giảm.
Nhóm thủ phạm gồm cả mẹ và hàng xóm của các nam sinh. Cảnh sát địa phương đã bắt 10 người liên quan đến vụ việc, trong đó có 4 phụ nữ.
“Một số nữ sinh ban đầu phàn nàn về việc các nam sinh vẽ bậy lên tường. Nam sinh sau đó quấy rối tình dục các nữ sinh này. Các cô gái chống trả lại, khiến nam sinh quay về gọi người thân đến trợ giúp”, quan chức địa phương nói trên tờ Times of India. “Các cô gái trong độ tuổi từ 10-16 bị đánh đập, còn tài sản của trường bị đập phá. Một số giáo viên cố gắng can thiệp cũng bị thương”.
Theo Đăng Nguyễn/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)