Thực hư chuyện Ngọc Trinh mang bầu với đại gia sau Valentine

Ngọc Trinh mang bầu chỉ là thông tin không xác thực. Cô cho biết hiện đang lo lắng khá nhiều việc nên chưa muốn em bé ở thời điểm này.

Tin đồn Ngọc Trinh mang bầu bắt đầu từ việc cô chia sẻ thực đơn ăn đêm của mình trên trang cá nhân, trong đó có những món ăn như bưởi, dâu, nho xanh và trứng ngỗng.
Thuc hu chuyen Ngoc Trinh mang bau voi dai gia sau Valentine
 Ngọc Trinh lên tiếng về tin đồn mang bầu.
Thuc hu chuyen Ngoc Trinh mang bau voi dai gia sau Valentine-Hinh-2
 Ngọc Trinh đăng thực đơn bữa ăn của mình trên trang cá nhân.
Cô cho biết, món trứng ngỗng rất béo và ngon nên cô không quan tâm việc có bị mập lên hay không. Từ trước đến nay, tạng người cô vốn rất khó tăng cân nên Ngọc Trinh ăn uống khá thoải mái.
Nhiều khán giả đã cho rằng, “búp bê 9X” đang mang bầu, vì món trứng ngỗng từ trước đến nay được coi là món ăn tốt cho những người mang thai.
Chia sẻ trên báo Khám Phá, Ngọc Trinh cho biết tin đồn cô mang bầu là không chính xác. Người đẹp tâm sự , hiện tại cô đang lo lắng khá nhiều việc nên chưa muốn em bé ở thời điểm này. Mặc dù nữ diễn viên “Vòng eo 56″ rất muốn có con nhưng lúc này thì chưa.
Thuc hu chuyen Ngoc Trinh mang bau voi dai gia sau Valentine-Hinh-3
 Ngọc Trinh cho biết tin đồn cô mang thai là không chính xác.
“Nếu tôi chưa muốn có thì sẽ không bao giờ có được, vì tôi luôn có biện pháp cho bản thân”, Ngọc Trinh nói thêm.
Thời gian gần đây, Ngọc Trinh nhận được nhiều sự ủng hộ hơn từ phía dư luận. Cô đang bận rộn với công việc kinh doanh thời trang. Bộ phim “Vòng eo 56″ do chính người đẹp thủ vai dựa trên chính câu chuyện về cuộc đời của cô cũng sẽ được ra mắt vào tháng 3 tới.
Theo Thu Trang/ Ngày Nay

Bình luận(0)