"Ông hoàng tốc độ" Bugatti Chiron có nguy cơ gãy trục lái

Sẽ có khoảng hơn 70 siêu xe Bugatti Chiron, mẫu xe được mệnh danh "ông hoàng tốc độ" sẽ bị triệu hồi vì dính lỗi hệ thống cân bằng điện tử và có nguy cơ gãy trục lái.

 
Hãng siêu xe Bugatti phải đối mặt với đợt triệu hồi 77 xe do các vấn đề liên quan đến hệ thống điện tử và nguy cơ gãy trục lái, lệnh triệu hồi được đưa ra bởi Cơ quan An toàn Giao thông Cao tốc Quốc gia Mỹ (NHTSA). Các mẫu xe bị ảnh hưởng là siêu xe Bugatti Chiron, Chiron Sport và Divo.
 Sẽ có khoảng hơn 70 siêu xe Bugatti Chiron dính lỗi triệu hồi.
NHTSA cho biết các mẫu xe kể trên được sản xuất trong giai đoạn 2017-2020 gặp trục trặc về hệ thống điện tử, khiến cho hệ thống cân bằng điện tử không tự động trở lại chế độ mặc định sau khi người dùng tắt máy xe.
Sự cố này không quá nghiêm trọng, người dùng chỉ cần mang xe Bugatti Chiron dính lỗi đến các đại lý của hãng để cập nhật phần mềm mới.
Vấn đề thứ hai là nguy cơ gãy trục lái bên trái phía sau, hai mẫu xe bị ảnh hưởng là Bugatti Chiron và Divo. 
Vấn đề thứ hai là nguy cơ gãy trục lái bên trái phía sau, hai mẫu xe bị ảnh hưởng là Bugatti Chiron và Divo. Trang tin Hagerty cho biết chỉ có 4 chiếc Bugatti Chiron và Divo được sản xuất trong năm nay phải thuộc diện triệu hồi vì sự cố này.

Bugatti sẽ thay thế trục lái mới trên các mẫu xe bị ảnh hưởng, toàn bộ chi phí sửa chữa sẽ được hãng xe Pháp chi trả.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)