"Ông hoàng tốc độ" Bugatti Chiron có nguy cơ gãy trục lái
(Kiến Thức) - Sẽ có khoảng hơn 70 siêu xe Bugatti Chiron, mẫu xe được mệnh danh "ông hoàng tốc độ" sẽ bị triệu hồi vì dính lỗi hệ thống cân bằng điện tử và có nguy cơ gãy trục lái.
Thảo Nguyễn
Hãng siêu xe Bugatti phải đối mặt với đợt triệu hồi 77 xe do các vấn đề liên quan đến hệ thống điện tử và nguy cơ gãy trục lái, lệnh triệu hồi được đưa ra bởi Cơ quan An toàn Giao thông Cao tốc Quốc gia Mỹ (NHTSA). Các mẫu xe bị ảnh hưởng là siêu xe Bugatti Chiron, Chiron Sport và Divo.
Sẽ có khoảng hơn 70 siêu xe Bugatti Chiron dính lỗi triệu hồi.
NHTSA cho biết các mẫu xe kể trên được sản xuất trong giai đoạn 2017-2020 gặp trục trặc về hệ thống điện tử, khiến cho hệ thống cân bằng điện tử không tự động trở lại chế độ mặc định sau khi người dùng tắt máy xe.
Sự cố này không quá nghiêm trọng, người dùng chỉ cần mang xe Bugatti Chiron dính lỗi đến các đại lý của hãng để cập nhật phần mềm mới.
Vấn đề thứ hai là nguy cơ gãy trục lái bên trái phía sau, hai mẫu xe bị ảnh hưởng là Bugatti Chiron và Divo.
Vấn đề thứ hai là nguy cơ gãy trục lái bên trái phía sau, hai mẫu xe bị ảnh hưởng là Bugatti Chiron và Divo. Trang tin Hagerty cho biết chỉ có 4 chiếc Bugatti Chiron và Divo được sản xuất trong năm nay phải thuộc diện triệu hồi vì sự cố này.
Bugatti sẽ thay thế trục lái mới trên các mẫu xe bị ảnh hưởng, toàn bộ chi phí sửa chữa sẽ được hãng xe Pháp chi trả.
Siêu xe Hennessey Venom F5 nhanh nhất thế giới sắp ra mắt
(Kiến Thức) - "Đè bẹp" đối thủ sừng sỏ là Bugatti Chiron Super Sport 300+, siêu xe Hennessey Venom F5 có mức trần tốc độ lên tới 500 km/h nhờ cỗ máy V8 6.6L tăng áp kép, công suất 1.817 mã lực.
Mới đây, hãng siêu xe Mỹ - Hennessey đã đưa ra thông báo về thời gian ra mắt chính thức của siêu phẩm làng hypercar, mẫu Venom F5 vào ngày 15/12 tới. Theo đại diện của hãng, siêu xe Hennessey Venom F5 mới sẽ có nhiều sự thay đổi mạnh mẽ về thiết kế ngoại thất so với nguyên mẫu concept từng được hãng này trưng bày tại triển lãm Geneva Motor Show hồi năm 2018.
"Tân vương tốc độ" Bugatti Chiron Vainqueur de Coeur hàng độc
(Kiến Thức) - Siêu xe Bugatti Chiron Vainqueur de Coeur duy nhất trên thế giới được đưa về Ả Rập Xê Út, giới mộ điệu trong làng xe hơi không khỏi trầm trồ trước độ chịu chơi của các tay chơi xe đến từ Tây Á.
Trước yêu cầu cao từ phía các tay chơi xe đến từ Trung Đông, các nhà cung cấp xe cũng hết sức chiều lòng khách hàng khi quyết định đặt riêng một chiếc siêu xe Bugatti Chiron hàng độc phiên bản đặc biệt mang tên Vainqueur de Coeur có một không hai trên thế giới.
Bugatti Chiron 79 tỷ đến Campuchia, đại gia Việt phát thèm
(Kiến Thức) - Siêu xe Bugatti Chiron mới đây đã bất ngờ về tay một đại gia Campuchia với giá bán ước tính không dưới 79 tỷ đồng. Đây là chiếc siêu xe đỉnh cao nhất của thế giới đến thời điểm hiện tại.
Mới đây, hình ảnh 1 chiếc siêu xe Bugatti Chiron cập bến tại sân bay quốc tế Phnom Penh, Campuchia được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến không ít người mê xe tại Campuchia và cả Việt Nam phải sững sốt. Đây cũng là 1 trong 500 chiếc Bugatti Chiron sản xuất trên toàn thế giới và là chiếc đầu tiên có mặt tại 1 trong 3 nước Đông Dương.
Đúng ngày sinh nhật, Hoa hậu Mai Phương Thúy úp mở hình ảnh một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce trị giá tới 68 tỷ đồng, đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
Nissan vừa công bố những hình ảnh chính thức đầu tiên của NX7, đây là mẫu SUV thuần điện hoàn toàn mới được phát triển thông qua liên doanh Dongfeng Nissan.
Nối tiếp loạt xe đặc biệt lấy cảm hứng từ các nhân vật Disney, Honda vừa ra bản đặc biệt của mẫu xe ga Giorno+ với cảm hứng từ anh hùng vũ trụ Buzz Lightyear.
Mercedes-Benz cho biết sẽ đưa các nút bấm vật lý trở lại trên những mẫu xe thế hệ mới của mình, sau khi thừa nhận đã quá chú trọng vào màn hình cảm ứng.
Suzuki Việt Nam đang triển khai khuyến mại cho toàn bộ các mẫu xe du lịch trong tháng 8/2026. Mẫu Jimny nhận giá trị ưu đãi cao nhất tới 120 triệu đồng.
BYD Denza Z9S được bán ra tại Trung Quốc với 3 phiên bản, di chuyển lên tới 1.100 km và hỗ trợ sạc siêu nhanh. Xe có giá từ 319.800 NDT (khoảng 1,12 tỷ đồng).
Đúng ngày sinh nhật, Hoa hậu Mai Phương Thúy úp mở hình ảnh một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce trị giá tới 68 tỷ đồng, đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
Suzuki Việt Nam đang triển khai khuyến mại cho toàn bộ các mẫu xe du lịch trong tháng 8/2026. Mẫu Jimny nhận giá trị ưu đãi cao nhất tới 120 triệu đồng.
Nối tiếp loạt xe đặc biệt lấy cảm hứng từ các nhân vật Disney, Honda vừa ra bản đặc biệt của mẫu xe ga Giorno+ với cảm hứng từ anh hùng vũ trụ Buzz Lightyear.
Mercedes-Benz cho biết sẽ đưa các nút bấm vật lý trở lại trên những mẫu xe thế hệ mới của mình, sau khi thừa nhận đã quá chú trọng vào màn hình cảm ứng.
Nissan vừa công bố những hình ảnh chính thức đầu tiên của NX7, đây là mẫu SUV thuần điện hoàn toàn mới được phát triển thông qua liên doanh Dongfeng Nissan.
Microsoft đã đề xuất tính năng này thông qua hệ thống tương tác giữa các nền tảng của Apple dành cho các nhà phát triển, được triển khai theo luật châu Âu.
Mô hình của Anthropic đã thực hiện các hành vi cực kỳ công phu và nguy hiểm đến mức nếu là một cá nhân thực hiện thì chắc chắn đối mặt với một bản án nặng nề.
Hyundai Motor vừa chính thức mở nhận đặt hàng Avante thế hệ thứ 8 tại thị trường Hàn Quốc. Mẫu sedan hạng C, với tên gọi Elantra ở nhiều thị trường quốc tế.
Mẫu xe số phổ thông huyền thoại Honda Super Cub 110 đã trở lại trong một phiên bản đặc biệt mới mang tên Tokyo 80s và chỉ sản xuất giới hạn đúng 500 chiếc.
Nissan Motor vừa công bố kết quả kinh doanh quý I năm tài chính 2026 (từ tháng 4 đến tháng 6/2026) với lợi nhuận ròng đạt 3,7 tỷ yên (khoảng 24 triệu USD).