Nữ sinh bị giấu dép, 5 người lớn đi xế hộp tới xông vào trường đánh nam sinh lớp 8

Công an xã Quảng Ninh ở Thanh Hóa vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 4,4 triệu đồng với 4 người lớn đi ôtô xông vào trường đánh nam sinh lớp 8 để bênh con gái trước đó bị bạn giấu dép.

  1. Chiều ngày 30/11, ông Phạm Văn Giáp, Trưởng Công an xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, cho biết Công an xã Quảng Ninh đã ký quyết định phạt hành chính nhóm người xông vào trường đánh em Lê Xuân C. (học sinh lớp 8A, Trường THCS Quảng Ninh) hôm 30/10 vừa qua.
Theo quyết định được ông Phạm Văn Giáp ký, có 3 người bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt 1 triệu đồng mỗi người về hành vi hành hung người, 1 người còn lại bị xử phạt 1,4 triệu đồng về hành vi hành hung người và xúi giục người khác hành hung người.
Nu sinh bi giau dep, 5 nguoi lon di xe hop toi xong vao truong danh nam sinh lop 8
Vết bầm trên cơ thể em Lê Xuân C. do nhóm người lớn xông vào trường đánh gây nên
Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào đầu giờ học buổi chiều ngày 30/10, khi nam sinh lớp 8 này đến trường đi học, thì bất ngờ có 5 người lớn, đều là phụ huynh và người thân của em M.Q.H. (học sinh lớp 8B, Trường THCS Quảng Ninh), xông vào đánh tới tấp.
Theo Công an xã Quảng Ninh, vụ việc người lớn xông vào trường đánh nam sinh xảy ra vào khoảng 13 giờ 20 phút ngày 30/10, phụ huynh và người thân (tất cả có 5 người nhưng chỉ có 4 người tham gia đánh) của em M.Q.H. đã đi ôtô đến và xông vào trường đánh em C.. "Đúng là có việc phụ huynh em H. xông vào trường đánh em C., nhưng may mắn không bị thương nặng, nên chúng tôi đang động viên các gia đình ngồi lại với nhau, giải quyết về mặt dân sự" - ông Giáp nói.
Nguyên nhân sau đó được xác định em C. có giấu dép của nữ sinh H.. Khi nữ sinh này về nói với gia đình, tưởng con mình bị bắt nạt, nhóm người lớn đã xông vào trường đánh em C..

Cán bộ Cà Mau đi du học Úc rồi xin nghỉ việc: Có kỷ luật được không?

(Kiến Thức) - Vụ việc nữ cán bộ tại Chi cục Biển và Hải đảo (trực thuộc Sở TN&MT tỉnh Cà Mau) được cử đi học tại Úc nhưng không về lại gửi đơn xin thôi việc cho thấy, cơ chế ràng buộc pháp lý vẫn còn kẽ hở.

Vụ việc bà Dương Hồng Thắm - Phó phòng Quản lý tổng hợp TNMT biển thuộc Chi cục Biển và Hải đảo (trực thuộc Sở TN&MT tỉnh Cà Mau) được cử đi du học tại Úc nhưng hết thời gian học không về nước làm việc mà lại gửi đơn xin thôi việc đang khiến dư luận quan tâm về việc xử lý với trường hợp này?
Theo đó đầu tháng 2/2018, bà Thắm được UBND tỉnh Cà Mau cho phép đi học bồi dưỡng nâng cao về công nghệ và giám sát môi trường tại Úc. Thời gian khóa bồi dưỡng từ tháng 2/2018 đến tháng 7/2019.

Điều tra vụ ô tô đâm gãy chân nạn nhân rồi bỏ chạy

(Kiến Thức) - Cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra vụ người đàn ông gửi đơn tố giác bị nam sinh viên lái xe ô tô đâm gãy chân rồi bỏ chạy khỏi hiện trường vào tối 19/10 vừa qua.
 

Dieu tra vu o to dam gay chan nan nhan roi bo chay
Ngày 30/11, một cán bộ điều tra công an quận Hòa Kiếm cho biết, hiện vụ việc một người đàn ông gửi đơn tố giác vụ tai nạn giao thông đã được cơ quan cấp quận tiếp nhận và đang trong quá trình giải quyết.

Công an đã mời tài xế hành hung phụ nữ chạy xe máy lên làm việc

Công an đã vào cuộc điều tra vụ một phụ nữ bị tài xế ô tô hành hung nhưng hiện tài xế này không có mặt tại địa phương.
 

Ngày 7/2 (tức mùng 3 Tết), Công an thị xã Long Khánh (Đồng Nai) đang vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ vụ tài xế ô tô hành hung một phụ nữ chạy xe máy vừa xảy ra trên đường Nguyễn Tri Phương, phường Xuân An, thị xã Long Khánh.

Đọc nhiều nhất

Tin mới