Trải lòng của người đàn ông bán thứ ai cũng "ngại nói"

Tom Thurlow đã bán nhà và chiếc Mescedes của mình để khởi nghiệp ở lĩnh vực nhạy cảm: đồ chơi tình dục.

Tom Thurlow đã bán căn nhà trị giá 325.000 bảng (9,2 tỷ đồng) và chiếc Mercedes để thành lập một công ty đồ chơi tình dục. CEO 29 tuổi đã chi rất nhiều tiền để nghiên cứu và sản xuất một loạt máy rung dành cho phụ nữ và dành đến 3 năm để học hỏi mọi thứ về ngành công nghiệp nhạy cảm này. Tuần trước, mọi nỗ lực của Tom đã được đền đáp khi sản phẩm Ricky của công ty anh đã ra đời.
Trai long cua nguoi dan ong ban thu ai cung
Tâm sự gây sốc của CEO “bán cả thế giới” để lấy tiền mở công ty kinh doanh đồ chơi tình dục 
CEO 29 tuổi có những chia sẻ rất chân thật: “Tôi đã bán tất cả tài sản của mình bao gồm nhà và cả chiếc xe yêu thích của tôi để lấy tiền làm vốn đầu tư kinh doanh. Tôi về nhà bố mẹ mình nhưng họ đã đuổi tôi ra khỏi nhà vì vậy tôi phải ngủ lại ở văn phòng công ty.”
Tom cho biết ý tưởng khởi nghiệp của anh bắt đầu từ khi ShagAtUni- một trang web hẹn hò dành cho sinh viên ngừng hoạt động. “Tôi học được nhiều thứ từ ShagAtUni và muốn tạo ra một cái gì đó khác biệt và tôi nghĩ đến đồ chơi tình dục. Tôi là một người thích mạo hiểm. Tôi nghĩ rằng dù chuyện gì có xảy ra thì mọi người vẫn thích tự sướng và vẫn cần tình dục.”
Khi chọn kinh doanh đồ chơi tình dục, Tom bị vấp phải sự phản đối của mẹ anh. Bà nghĩ rằng những đồ chơi tình dục là những thứ kinh khủng, đáng khinh.
Sau khi lên ý tưởng, Tom đã đến Trung Quốc- nơi được mệnh danh là công xưởng của thế giới. Ở nơi đây, anh học được nhiều điều về vật liệu và quy trình sản xuất an toàn cho sản phẩm nhạy cảm này. Sau chuyến bay đến Trung Quốc, Tom muốn tập trung sản xuất đồ chơi tình dục dành cho nữ giới.
Anh nói: "Thật kỳ lạ khi một người phụ nữ vấp phải định kiến hay bị chỉ trích khi thủ dâm. Tôi muốn tập trung sản xuất sản phẩm dành cho những người phụ nữ chưa bao giờ sở hữu một món đồ chơi tình dục trước đây. Tôi muốn thay đổi đánh giá của mọi người về nhu cầu tình dục của nữ giới và muốn mọi người phụ nữ đều có thể thoải mái mua đồ chơi tình dục mà không sợ định kiến hay nhòm ngó.”
Sản phẩm của công ty của Tom hiện đang được bày bán trên nhiều sàn thương mại điện tử.
Theo Quỳnh Trang/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)