Techcombank Ironman 70.3 Việt Nam 2020 chính thức mở cổng đăng ký

(Kiến Thức) - Giải thi đấu ba môn phối hợp (bơi - đạp - chạy) thường niên lớn nhất tại Việt Nam lần thứ 6 - TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam 2020 chính thức mở cổng đăng ký từ ngày 25.07.2019.
 
 

Lễ hội thể thao thường niên này sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 10.05.2020 được Sunrise Events Việt Nam (SEV) tổ chức với sự đồng hành của đối tác chiến lược Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương (TECHCOMBANK), cùng sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ các cơ quan ban ngành Thành Phố Đà Nẵng, các đối tác, đơn vị truyền thông và đặc biệt là cộng đồng yêu thể thao Việt Nam. Cả TECHCOMBANK và SEV đều chia sẻ một giá trị chung là đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, và trở thành hai mảng ghép bổ sung cho nhau để tạo nên một sự kiện thể thao thực sự đáng nhớ dành cho tất cả các vận động viên.
Techcombank Ironman 70.3 Viet Nam 2020 chinh thuc mo cong dang ky
 
“Chúng tôi rất vinh dự khi một lần nữa hợp tác với SEV để mang đến sự kiện thể thao tuyệt vời này”- Ông Nguyễn Lê Quốc Anh, Tổng Giám Đốc của Techcombank, đối tác chiến lược của IRONMAN 70.3 Việt Nam, cho biết: “Sự kiện TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam không chỉ thể hiện tinh thần và sự quyết tâm trong từng vận động viên, mà còn là ý chí đón nhận và nỗ lực vượt qua thách thức để vượt trội hơn mỗi ngày. Tôi mong rằng thông điệp này có thể lan tỏa đến tất cả chúng ta tại TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam và đến với người dân Việt Nam. Chúng tôi vô cùng hào hứng mong chờ đến tuần lễ sự kiện đầy thú vị này vào mùa hè 2020.”
Techcombank Ironman 70.3 Viet Nam 2020 chinh thuc mo cong dang ky-Hinh-2
 
Mùa giải thứ 6 này sẽ tiếp tục được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, thành phố vừa được bình chọn là một trong số “52 điểm đến hấp dẫn nhất năm 2019” bởi tờ New York Times danh tiếng nhờ sự pha trộn của vẻ đẹp thiên nhiên, các địa điểm du lịch ấn tượng, ẩm thực phong phú và nhiều điều thú vị khác. TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam không chỉ mang đến cho các vận động viên một trải nghiệm đáng nhớ, mà sự kiện còn đóng góp một phần quan trọng trong sự phát triển kinh tế cho khu vực miền Trung mỗi năm khi cuộc thi được tổ chức.
Techcombank Ironman 70.3 Viet Nam 2020 chinh thuc mo cong dang ky-Hinh-3
 
Từ một sự kiện đơn lẻ vào năm 2015, sự kiện này đã trở thành một lễ hội thể thao quốc tế kéo dài nhiều ngày, và quy tụ các vận động viên khắp nơi trên thế giới đến du đấu tại Việt Nam. Sự kiện đã truyền cảm hứng cho ngày càng nhiều vận động viên Việt Nam theo đuổi môn thể thao này cũng như là cỗ vũ lối sống lành mạnh, và xem cuộc đua này như một cách để rèn luyện ý chí khi đương đầu với những thử thách khắc nghiệt nhất trong cuộc sống. Nhìn lại mùa giải 2019, ghi nhận những con số ấn tượng khi thu hút hơn 2.200 vận động viên đến từ 61 quốc gia, trong đó phải kể đến sự góp mặt của hơn 1.000 vận động viên đến từ nước chủ nhà đồng thời trở thành sự kiện thể thao ba môn phối hợp lớn nhất Việt Nam.
“Được đi cùng với TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam ngay từ những ngày đầu tiên, thật sự là một niềm tự hào”, Ông Onslo Carrington, Giám đốc điều hành Công ty Sunrise Events Việt Nam cho biết: “Theo dõi giải đấu phát triển qua từng năm là một nguồn cảm hứng tuyệt vời đối với chúng tôi. Sự kiện không chỉ là sự kết hợp một chuỗi sự kiện thể thao nhằm thu hút nhiều vận động viên tham gia, mà còn cho thấy người dân Việt Nam không chỉ đã và đang tiếp nhận một môn thể thao mới, mà còn chào đón một cộng đồng các vận động viên mới và đang tiếp tục phát triển ấn tượng mỗi năm. Tôi thực sự tin rằng sự kiện năm nay không chỉ dành cho những vận động viên Việt Nam, mà còn chào đón sự trở lại của các vận động viên quốc tế đã từng thi đấu các năm trước và cả những bạn bè, người thân đến để cỗ vũ hoặc thu hút sự tham gia của khách du lịch đến Việt Nam lần đầu.
Giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam 2020 cũng là một sự kiện lớn trong khu vực với tư cách là vòng loại cho các sự kiện đẳng cấp quốc tế. Ngoài 60 suất tham dự Giải vô địch thế giới IRONMAN 70.3 năm 2020 tại Taupo, New Zealand, tổng giải thưởng của giải trị giá lên đến $15.000 USD dành cho những vận động viên có thành tích tốt nhất.
Techcombank Ironman 70.3 Viet Nam 2020 chinh thuc mo cong dang ky-Hinh-4
 
“Là một trong 46 người vận động viên Việt Nam trong sự kiện IRONMAN 70.3 đầu tiên tổ chức tại Việt Nam năm 2015, tôi cảm nhận được sự phát triển rõ rệt của giải đấu này trong những năm qua.” Theo lời của Đại sứ IRONMAN Việt Nam, Giáo sư Dương Nguyễn Vũ, Trường Kỹ thuật Cơ khí & Vũ trụ thuộc Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore. Giáo sư là một trong những vận động viên Việt Nam đầu tiên tại cuộc thi IRONMAN 70.3 Việt Nam năm 2015. “Tôi thực sự vinh dự được trở thành đại sứ của IRONMAN Việt Nam, và được trao cơ hội để giúp phát triển môn thể thao tôi yêu thích đến với nhiều người Việt Nam hơn. Ngày càng nhiều sự kiện thể thao quốc tế được tổ chức tại Việt Nam đang thúc đẩy sự phát triển phong trào luyện tập thể thao để đem đến cuộc sống khoẻ mạnh cho người dân Việt Nam nói chung, đồng thời thấy được nhiều cơ hội đầy triển vọng cho môn thể thao ba môn phối hợp trong tương lai.”
Thay đổi cách thức đăng ký thi đấu bắt đầu từ mùa giải 2020
Cách thức đăng ký thi đấu trong mùa giải 2020 sẽ được thay đổi dựa trên số lượng các suất đăng ký dành cho các giải đấu diễn ra trong sự kiện. Mỗi giai đoạn sẽ có số lượng đăng ký thi đấu giới hạn, và sẽ kết thúc khi đủ số lượng.
Giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam 2020 sẽ mở đăng ký đợt đầu tiên (Priority) chỉ với 600 suất tham dự, và được tặng kèm iTab – một mảnh kim loại có khắc tên cùng với thời gian thi đấu của cá nhân vận động viên và được gắn kèm trên dây đeo huy chương hoàn thành cuộc đua. Chương trình tặng iTab sẽ kết thúc cùng lúc với giai đoạn mở đăng ký đầu tiên khi 600 suất tham dự đã hoàn thành thủ tục đăng ký. Ngay sau đó, giai đoạn đăng ký Thường (Regular) sẽ được mở ra với số lượng suất thi đấu giới hạn. Với cách thức đăng ký mới này, các vận động viên sẽ phải đưa quyết định tham gia sớm để không bỏ lỡ cuộc đua.
Tổ chức một lễ hội thể thao dành cho tất cả các lứa tuổi
Ngoài cuộc đua chính TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam sẽ diễn ra vào Chủ Nhật, 10.05.2020, một chuỗi các hoạt động hấp dẫn khác sẽ được tổ chức xuyên suốt tuần lễ sự kiện bao gồm khu vực triển lãm, các buổi hội thảo hướng dẫn luật thi đấu, dinh dưỡng và chia sẻ kinh nghiệm được dẫn dắt bởi các chuyên gia, vận động viên chuyên nghiệp. Song song đó là các giải đấu quy mô nhỏ nhưng không kém phần hấp dẫn khác.
Giải chạy bộ từ thiện Newborns Việt Nam Run Out sẽ được tổ chức vào Thứ Sáu, 08.05.2020, là một cách thú vị để các vận động viên và người dân địa phương cùng nhau tham gia chạy cự ly ngắn (5KM) để nâng cao nhận thức, quyên góp và tài trợ cho quỹ Newborns Việt Nam - tổ chức từ thiện cam kết đóng góp để giảm tỷ lệ tử vong của trẻ sơ sinh ở Việt Nam.
Đối với các vận động viên mới làm quen với ba môn phối hợp, mô hình thi đấu cự ly ngắn Sunrise Sprint Việt Nam được tổ chức sáng Thứ Bảy, 09.05.2020, bao gồm bơi 750M, đi xe đạp 20KM và chạy 5KM mô phỏng theo cuộc đua TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam, sẽ là một cơ hội trải nghiệm tuyệt vời. Tương tự như IRONMAN 70.3, Sunrise Sprint Việt Nam cũng sẽ có hạng mục thi đấu đồng đội (Relay).
Trong buổi sáng cùng ngày, IRONKIDS Việt Nam, tiếp nối thành công ở mùa giải trước, sẽ có hai cự ly thi đấu Aquathlon (bơi – chạy) và Triathlon (bơi – đạp – chạy) dành cho những thí sinh nhí từ 5 đến 14 tuổi với các cự ly phù hợp cho từng nhóm tuổi.
Cổng đăng ký cho giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam sẽ chính thức được mở vào ngày 25.07.2019, tại trang web www.ironman.com/vietnam70.3
• Mọi thắc mắc của vận động viên có thể được chuyển trực tiếp đến im703vietnam@sunrisevents.com.vn
• Các anh/chị phóng viên báo đài có thể liên hệ với ban tổ chức qua email media@sunriseevents.com.vn
• Để biết thêm thông tin về thương hiệu IRONMAN và chuỗi sự kiện toàn cầu, hãy truy cập www.ironman.com
Về Sunrise Events Việt Nam
Sunrise Events Việt Nam (SEV) được thành lập vào năm 2015 và là công ty được Tập đoàn Triathlon Thế giới cấp phép độc quyền tổ chức sự kiện IRONMAN 70.3 tại Việt Nam với đường đua được vinh danh là “Đường đua Triathlon cự ly dài đẹp nhất tại khu vực Châu Á 2016: Thách thức Việt Nam”.
Tầm nhìn của công ty là tạo dựng sự kiện mang đẳng cấp thế giới, các sự kiện đề cao tính bền bỉ và khả năng chuyển hóa để thúc đẩy lối sống năng động, đầy cảm hứng và lành mạnh cho người Việt Nam, đồng thời đưa Việt Nam trở thành trung tâm du lịch thể thao hàng đầu ở Châu Á. Ngoài IRONMAN 70.3 Việt Nam, công ty cũng đồng tổ chức cuộc thi Marathon Quốc Tế TP. Hồ Chí Minh, sự kiện chạy bộ quốc tế lớn nhất trong cả nước. Đội ngũ Sunrise Events Việt Nam phấn khích vì mang lại được sự ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và mong muốn sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động và sự kiện trong tương lai.
Về IRONMAN
IRONMAN chuyên tổ chức các sự kiện quốc tế bao gồm những phiên bản ba môn phối hợp IRONMAN®, IRONMAN® 70.3®, 5150™, Rock n’Roll Marathon, Iron Girl®, IRONKIDS®, chuỗi cuộc đua ba môn phối hợp quốc tế Union World, giải đua xe đạp bao gồm UCI Velothon Majors Series, cuộc đua xe đạp leo núi Absa Cape Epic, các cuộc đua Marathon đẳng cấp Standard Chartered Singapore, Abbott Marathon Majors và những cuộc đua thể thao đa môn phối hợp.
Các sự kiện IRONMAN tạo ra cho hơn một triệu người tham gia hằng năm có những môn thể thao sức bền thông qua những ưu đãi lớn của công ty. Biểu tượng IRONMAN ® gồm chuỗi các sự kiện trong lĩnh vực thể thao lớn nhất trên thế giới. Kể từ lần khởi đầu thương hiệu IRONMAN® vào năm 1978, các vận động viên đã chứng minh rằng: “Bất cứ điều gì cũng có thể” (ANYTHING IS POSSIBLE®) khi chạm vạch đích tại giải đua thách thức sức bền lớn nhất trên thế giới. Bắt đầu từ một cuộc đua nhỏ lẻ, IRONMAN đã phát triển trở thành một thương hiệu toàn cầu với hơn 200 sự kiện tại 50 quốc gia. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.ironman.com/.
Về Techcombank
Thành lập năm 1993, Techcombank là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam và một trong những ngân hàng hàng đầu ở Châu Á. Techcombank cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho hơn 5.4 triệu khách hàng ở Việt Nam với mạng lưới 315 chi nhánh trên toàn quốc.
Techcombank theo đuổi một mô hình kinh doanh khác biệt, lấy khách hàng làm trọng tâm, và gặt hái được những thành công cụ thể trong việc thực hiện cách tiếp cận theo hệ sính thái, thông qua việc hợp tác với các khách hàng doanh nghiệp lớn đóng vai trò đầu mối, như các tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu, các hãng hàng không, hay các tập đoàn điện lực và viễn thông. Từ những cam kết giá trị của Ngân hàng tới khách hàng,từ các sản phẩm được thiết kế phù hợp cho từng phân khúc khách hàng, cũng như chất lượng dịch vụ đứng đầu thị trường đã giúp cho Techcombank thu hút được một cơ sở khách hàng cá nhân có chất lượng cao là những cá nhân có thu nhập cao và thu nhập khá ở Việt Nam, mang lại mức lợi nhuận cao với mức độ rủi ro thấp.
Bên cạnh đó, Techcombank cũng chú trọng tạo ra dòng thu thập từ phí chất lượng cao và ổn định từ quan hệ hợp tác độc quyền trong mảng bảo hiểm kết hợp ngân hàng. Techcombank cũng đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ như là nền tảng để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hang, và số lượng khách hàng sử dụng e-banking đã tăng lên đáng kể trong vài năm gần đây.
 
PV

>> xem thêm

Bình luận(0)