Với giá 109 USD/kg, tương đương khoảng 2,5 triệu đồng/kg, gạo Kinmemai Premium của Nhật Bản đã được Tổ chức kỷ lục thế giới Guinness công nhận là loại gạo đắt nhất thế giới. (Ảnh Straitstimes)Gạo Kinmemai Premium bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ năm 2016. (Ảnh Cloudfront)Loại gạo này là sự kết hợp của 5 loại gạo từng giành giải thưởng ở các tỉnh Gunma, Gifu, Kumamoto, Nagano và Niigata của đất nước mặt trời mọc. (Ảnh Stackpathdns)Sự pha trộn gạo này có thể thay đổi theo từng năm và công ty sản xuất ra loại gạo này sẽ quyết định tỷ lệ pha trộn để đưa ra sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn. (Ảnh Eatbook)Được biết, công ty sản xuất gạo Kinmemai Premium thu mua gạo từ người nông dân với giá gấp 8 lần thị trường. (Ảnh Eatbook)Trước khi xay xát, lúa đã được ủ kỹ theo phương thức đặc biệt trong vòng 6 tháng nhằm đảm bảo hương vị và chất lượng. (Ảnh Eatbook)Gạo Kinmemai Premium có hương vị, vị ngọt và giá trị dinh dưỡng cao hơn hẳn những loại gạo thông thường. (Ảnh Cloudfront)Cơm nấu từ loại gạo đắt nhất thế giới này được cho là chứa loại chất kích thích tự nhiên mang tên lipopolysaccharides, giúp hệ thống miễn dịch của cơ thể cao gấp sáu lần. (Ảnh Lifestyleasia)Hiện tại, gạo Kinmemai Premium mới chỉ được bán tại Nhật Bản và sắp tới là đảo quốc sư tử Singapore. (Ảnh Yimg)Được biết, công ty sản xuất gạo Kinmemai Premium cũng đang tìm phương án để phát triển loại gạo đắt đỏ này tại thị trường Hồng Kông và Mỹ. (Ảnh Kinmemai).
Với giá 109 USD/kg, tương đương khoảng 2,5 triệu đồng/kg, gạo Kinmemai Premium của Nhật Bản đã được Tổ chức kỷ lục thế giới Guinness công nhận là loại gạo đắt nhất thế giới. (Ảnh Straitstimes)
Gạo Kinmemai Premium bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ năm 2016. (Ảnh Cloudfront)
Loại gạo này là sự kết hợp của 5 loại gạo từng giành giải thưởng ở các tỉnh Gunma, Gifu, Kumamoto, Nagano và Niigata của đất nước mặt trời mọc. (Ảnh Stackpathdns)
Sự pha trộn gạo này có thể thay đổi theo từng năm và công ty sản xuất ra loại gạo này sẽ quyết định tỷ lệ pha trộn để đưa ra sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn. (Ảnh Eatbook)
Được biết, công ty sản xuất gạo Kinmemai Premium thu mua gạo từ người nông dân với giá gấp 8 lần thị trường. (Ảnh Eatbook)
Trước khi xay xát, lúa đã được ủ kỹ theo phương thức đặc biệt trong vòng 6 tháng nhằm đảm bảo hương vị và chất lượng. (Ảnh Eatbook)
Gạo Kinmemai Premium có hương vị, vị ngọt và giá trị dinh dưỡng cao hơn hẳn những loại gạo thông thường. (Ảnh Cloudfront)
Cơm nấu từ loại gạo đắt nhất thế giới này được cho là chứa loại chất kích thích tự nhiên mang tên lipopolysaccharides, giúp hệ thống miễn dịch của cơ thể cao gấp sáu lần. (Ảnh Lifestyleasia)
Hiện tại, gạo Kinmemai Premium mới chỉ được bán tại Nhật Bản và sắp tới là đảo quốc sư tử Singapore. (Ảnh Yimg)
Được biết, công ty sản xuất gạo Kinmemai Premium cũng đang tìm phương án để phát triển loại gạo đắt đỏ này tại thị trường Hồng Kông và Mỹ. (Ảnh Kinmemai).