“Phát hoảng” mua iPhone 6S ở Thế Giới Di Động, nhận hộp…sỏi đá

Sự việc hy hữu mua điện thoại iPhone 6S nguyên hộp tại Thế Giới Di Động, nhưng khi mở ra lại chứa đầy sỏi đá bên trong đã được xác nhận là có thực.  

Clip khui hộp iPhone 6S Plus tại Thế Giới Di Động nhưng bên trong chứa toàn đá:
Thông tin về vụ việc đặc biệt hy hữu này được người dùng bắt đầu chia sẻ trên mạng xã hội vào tối ngày hôm qua (15/10). Theo đó, đoạn clip được đăng tải tai một cửa hàng Thế Giới Di Động tại Yên Bái cho thấy, khi khách hàng mở hộp nguyên seal chiếc iPhone 6S Plus thì "phát hoảng" khi thấy bên trong chỉ toàn sỏi đá được gói trong bao nilon.
Đáng lưu ý, ngay sau đó, nhân viên phía Thế Giới Di Động Yên Bái đã đổi cho khách hàng chiếc iPhone 6S Plus màu vàng hồng thứ hai, tuy nhiên, bên trong lại cũng là hai viên đá được chèn cùng phụ kiện.
“Phat hoang” mua iPhone 6S o The Gioi Di Dong, nhan hop…soi da
 Bóc hộp nguyên seal bên trong chứa toàn đá tại cửa hàng của Thế Giới Di Động. Ảnh cắt từ clip
Trao đổi với báo chí, Thế Giới Di Động đã lên tiếng xác nhận vụ việc và đang tiến hành xác minh, điều tra.
Theo Zing, vụ việc được ghi nhận chiều 15/10 ở chi nhánh KM2, thành phố Yên Bái. Có bốn hộp iPhone 6S Plus còn nguyên bao bì, chưa khui seal nhưng bên trong chỉ toàn là đá, không có máy và phụ kiện.
“Phat hoang” mua iPhone 6S o The Gioi Di Dong, nhan hop…soi da-Hinh-2
Đây là sự việc vô cùng hiếm và hy hữu.
Có thể nói, đây là sự việc vô cùng hy hữu, lần đầu tiên một nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam gặp phải trường hợp này. Ngay cả trên thế giới, việc này là vô cùng hiếm. Tuy đã có nhiều trường hợp mua iPhone 6 nhận được hoa quả hay là mua iPhone 7 nhận được hai chiếc iPhone 3 và 4…nhưng chủ yếu là mua bằng hình thức qua mạng, trực tuyến. Và gói hàng được chuyển tới người tiêu dùng qua đường bưu điện. Còn việc mua và khui hộp tại một cửa hàng lớn nhưng không có máy thì chưa từng xảy ra.
An Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)