Cá mặt quỷ có nhiều tên gọi khác nhau như cá đá, cá mao ếch... được biết đến với vẻ ngoài xấu xí đến mức nhiều người cảm thấy sợ hãi. Ảnh: InternetTại Việt Nam, cá mặt quỷ được tìm thấy nhiều nhất ở vùng biển Lý Sơn (Quảng Ngãi), Nha Trang, Phú Yên... Ảnh: InternetMặc dù vẻ ngoài vô cùng xấu xí với vảy cứng, thô ráp, xù xì... cá mặt quỷ vẫn được nhiều khách hàng săn đón bởi vị ngọt tự nhiên và giàu giá trị dinh dưỡng. Ảnh: InternetTrên thị trường, cá mặt quỷ có giá dao động từ 1 - 3 triệu đồng/kg, tùy thời điểm và khu vực. Theo đó, Để được thưởng thức một con cá mặt quỷ tại Hà Nội, khách hàng phải chi từ 3 - 9 triệu đồng. Ảnh: HaisantrungnamCá mặt quỷ không phải món ăn phổ biến ở các nhà hàng Hà Nội, chỉ một vài nhà hàng chuyên về hải sản mới có cá mặt quỷ. Ảnh: 24hSeamartDo lớp da thô ráp khiến việc chế biến cá mặt quỷ không dễ như các loại hải sản khác nên nhiều nhà hàng không "mặn mà" kinh doanh cá mặt quỷ. Ảnh: VietnamnetThịt cá mặt quỷ mang đến vị ngon lạ lùng, vừa dai và ngọt như thịt gà, lại vừa giòn như tôm hùm. Ảnh: DacsannnanggioThịt cá trắng trong và rất dày. Ảnh: HaisantrungnamCá mặt quỷ có thể chế biến thành nhiều món ngon như sashimi, nướng muối ớt, hấp, nấu cháo... Ảnh: CamudoTận mục tôm hùm đất “tàn phá” hơn ốc bươu vàng
Cá mặt quỷ có nhiều tên gọi khác nhau như cá đá, cá mao ếch... được biết đến với vẻ ngoài xấu xí đến mức nhiều người cảm thấy sợ hãi. Ảnh: Internet
Tại Việt Nam, cá mặt quỷ được tìm thấy nhiều nhất ở vùng biển Lý Sơn (Quảng Ngãi), Nha Trang, Phú Yên... Ảnh: Internet
Mặc dù vẻ ngoài vô cùng xấu xí với vảy cứng, thô ráp, xù xì... cá mặt quỷ vẫn được nhiều khách hàng săn đón bởi vị ngọt tự nhiên và giàu giá trị dinh dưỡng. Ảnh: Internet
Trên thị trường, cá mặt quỷ có giá dao động từ 1 - 3 triệu đồng/kg, tùy thời điểm và khu vực. Theo đó, Để được thưởng thức một con cá mặt quỷ tại Hà Nội, khách hàng phải chi từ 3 - 9 triệu đồng. Ảnh: Haisantrungnam
Cá mặt quỷ không phải món ăn phổ biến ở các nhà hàng Hà Nội, chỉ một vài nhà hàng chuyên về hải sản mới có cá mặt quỷ. Ảnh: 24hSeamart
Do lớp da thô ráp khiến việc chế biến cá mặt quỷ không dễ như các loại hải sản khác nên nhiều nhà hàng không "mặn mà" kinh doanh cá mặt quỷ. Ảnh: Vietnamnet
Thịt cá mặt quỷ mang đến vị ngon lạ lùng, vừa dai và ngọt như thịt gà, lại vừa giòn như tôm hùm. Ảnh: Dacsannnanggio
Thịt cá trắng trong và rất dày. Ảnh: Haisantrungnam
Cá mặt quỷ có thể chế biến thành nhiều món ngon như sashimi, nướng muối ớt, hấp, nấu cháo... Ảnh: Camudo