Đôi giày nạm kim cương hồng chóe giá 101 tỷ đồng

Tuy nhiên, đôi giày này chỉ dành cho những ai có size chân 36.

Ngày 5/11 vừa qua, hội chợ Triển lãm nhập khẩu quốc tế Trung Quốc lần đầu tiên đã được diễn ra. Hơn 2.800 công ty từ hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp 5 châu lục đã tham gia buổi triển lãm, tổng số lượng sản phẩm lên tới hơn 5.000. Trong đó, nổi bật nhất là đôi giày cao gót màu hồng đính “ngập” kim cương trị giá 30 triệu NDT, tương đương hơn 101 tỷ đồng.
Doi giay nam kim cuong hong choe gia 101 ty dong
Vẻ rực rỡ không gì sánh bằng của đôi giày “Ánh sáng mùa xuân”. 
Bậc thầy thiết kế giày dép nổi tiếng thế giới Jimmy Choo Yeang Keat OBE và con trai nuôi Hồng Đại Quân đã mất hơn 2 năm để tạo nên đôi giày size 36 này. Có bốn viên kim cương chính nặng 1 carat trên thân giày, còn lại là hơn 10.000 viên kim cương hồng với tổng trọng lượng 300 carat. Các thợ thủ công đã mất 360 giờ đồng hồ để đính số kim cương khổng lồ này lên giày.
Phần gót giày nạm kim cương được hàn thủ công với thân giày bằng những lá vàng nhỏ. Dưới ánh sáng đèn, đôi giày trở nên rực rỡ và vô cùng bắt mắt.
Doi giay nam kim cuong hong choe gia 101 ty dong-Hinh-2
Đôi giày “ngập” kim cương này có giá hơn 101 tỷ đồng. 
Kim cương hồng là một trong những loại đá quý đắt nhất và hiếm nhất thế giới. Vì vậy , đôi giày có tên “Ánh sáng mùa xuân” này không chỉ là giày cao gót đá quý mà còn là một bảo vật truyền đời trong tương lai.
Tác giả Jimmy Choo chia sẻ, cảm hứng tạo ra đôi giày có một không hai này đến từ công nương Diana. Ông từng là thợ làm giày riêng cho công nương lúc sinh thời. Ngoài ra, thương hiệu Jimmy Choo của ông cũng được nhiều ngôi sao Hollywood yêu thích cuồng nhiệt.
Theo Hương Nguyễn/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)