Với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, ngày nay Dâu Tây Hàn Quốc đã có mặt ở Việt Nam kéo dài từ tháng 11 đến tháng 6 hằng năm chứ không riêng gì 2-3 tháng mùa xuân. Cùng với đó là sự luôn cải tiến và đổi mới từ quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, quản lý sản xuất có hệ thống đến hệ thống truy xuất nguồn gốc, Golden Fruit cam kết mang đến sản phẩm dâu Hàn Quốc tươi và an toàn. Thông qua việc quản lý có hệ thống và khoa học sử dụng các điều kiện canh tác, quan sát và phân tích định kỳ đối với từng quả dâu, Golden Fruit đã tạo ra những trái dâu ngon nhất và an toàn nhất. Từ nguyên liệu đầu vào, hệ thống canh tác, thu hoạch, đóng gói đến dịch vụ sau thu hoạch, tất cả các quy trình đều được thực hiện trong hệ thống quản lý tiên tiến.
Sắc màu đỏ mọng thơm ngon, sự pha trộn giữa vị ngọt cao hơn vị chua, cùng dáng vẻ thon, dâu tây Golden Fruit luôn cập bến trong tình trạng hoàn hảo tại bất cứ điểm đến nào đã thu hút biết bao khách hàng khó tính, và chúng càng rạng rỡ hơn khi được các cặp tình nhân, những gia đình chọn dâu tây như là món quà gửi đến cho 1 nửa kia, gia đình, bạn bè, đối tác của họ trong các dịp Tết, lễ tình nhân,rơi vào tiết trời đầu Xuân như minh chứng cho mối tình bền chặt, nồng cháy.
Do đó mà hiện nay, Hàn Quốc đã và đang xuất khẩu dâu tây chất lượng tuyệt đối đến các nước Châu Á như Việt Nam, Singapore, Hồng Kông, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, Malaysia. Vì thế bạn có thể dễ dàng thưởng thức ngay những quả dâu Hàn Quốc Golden Fruit căng mọng, thơm ngon hoặc làm nguyên liệu chế biến sinh tố, salad, mứt, nước ép, bánh ngọt mà không cần phải đến tận xứ kim chi.