Đại gia Dũng "lò vôi" và những lần treo thưởng “khủng“

Không chỉ nổi tiếng với Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến, đại gia Dũng "lò vôi" còn được biết đến với hai lần treo thưởng tiền tỷ để bảo vệ vợ trước ồn ào dư luận. 

Mới đây, trên trang cá nhân, đại gia Huỳnh Uy Dũng đã lên tiếng "vì danh dự" của vợ chồng ông. Đại gia Dũng "lò vôi" cũng tiếp tục khẳng định sự tin tưởng của mình với vợ, đồng thời treo thưởng 20 tỷ cho ai có bằng chứng chứng minh "danh dự sống còn" của vợ.
Dai gia Dung
Đại gia Huỳnh Uy Dũng tuyên bố trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình 
Trước đó, có một đoạn ghi âm "mùi mẫn" giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên được đăng tải lên mạng xã hội. Điều này đã khiến nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa lương y Võ Hoàng Yên và vợ đại gia Dũng lò vôi.
Sau đoạn ghi âm bị phát tán, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết sẽ nhờ Công an can thiệp để làm sáng tỏ mọi việc, đồng thời sẽ khởi kiện ông Võ Hoàng Yên về hành vi xúc phạm danh dự nhân phẩm người khác.
Tối ngày 3/4, ông Huỳnh Uy Dũng đã có “tâm thư” trên trang Facebook cá nhân, khẳng định: “Mọi việc hãy để cơ quan pháp luật chứng minh giữa cái đúng và cái sai”, nhưng theo ông, đây là một cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác, nên mọi bình luận chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị pháp lý. Đặc biệt, ông chủ của Khu du lịch Đại Nam bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối vào vợ mình, bà Nguyễn Phương Hằng.
Dai gia Dung
 Ông Huỳnh Uy Dũng và vợ. Ảnh: FBNV
Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên, đại gia Dũng lò vôi tuyên bố treo thưởng "khủng" để bảo vệ vợ trước ồn ào. Ngày 17/1/2013, đại gia Huỳnh Uy Dũng chính thức treo thưởng 100 tỷ đồng cho bất cứ ai chứng minh được vợ ông – bà Nguyễn Phương Hằng đem tài sản của ông đi thế chấp vay tiền bên ngoài, còn ông thì bị tâm thần có chứng nhận của bác sĩ.
Ông Huỳnh Uy Dũng cho biết: Gần đây, dư luận ở tỉnh Bình Dương và một số nơi đồn thổi rằng vợ tôi đem tài sản của tôi đi thế chấp cho các ngân hàng vay số tiền trên 2.000 tỷ đồng và lợi dụng uy tín của tôi để huy động tiền bên ngoài với lãi suất đến 3,4%/tháng làm cho cuộc sống của tôi rất điên đảo và gây ra bao nhiêu thị phi, tai tiếng cho tôi về tư cách đạo đức, lối sống của vợ tôi.
Liên quan đến khả năng chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên, tối 3/3, đại gia Huỳnh Uy Dũng cũng tuyên bố: “Tôi sẵn sàng chi 1.000 tỉ đồng nếu thầy Yên chữa được bệnh cho bá tánh”.
Đại gia Dũng lò vôi cho biết phát hiện ông Võ Hoàng Yên tuyên bố khám, chữa bệnh miễn phí nhưng thực chất là bán phiếu, thu tiền khám chữa bệnh của người nghèo.
Ông Dũng lò vôi sinh năm 1961, là ông chủ Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến, Giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam, ngoài ra ông còn nổi danh với "quỹ đất mênh mông" ở Bình Dương cùng nhiều dự án thiện nguyện bạc tỷ, ông còn là chủ đầu tư các khu công nghiệp Sóng Thần 1, 2 và 3 ở Bình Dương.
Hoàng Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)