Theo các vựa cua biển ở Cà Mau, do lượng cung ít nên vào thời điểm mùng 3 Tết giá cua biển Cà Mau tăng cao nhất từ trước đến nay. Ảnh: Camauonline.Nguồn tin từ Báo Người Lao động cho biết, ngày 15/2, tại Cà Mau cua gạch loại đặc biệt (500 gram trở lên) được thương lái đến tận nhà thu mua với giá 1 triệu đồng/kg, cua gạch loại 2 (dưới 500 gram) giá 800.000 đồng/kg. Ảnh: Người lao động. Cua Cà Mau được xem loại cua biển là ngon nhất nước. Thịt cua vừa thơm, vừa ngọt, không quá béo, bùi, chắc nịch. Ảnh: Dacsan4u.Gạch cua nhiều, ăn có vị béo ngậy. Ảnh: Người lao động.Để bán cua vào dịp Tết với giá cao, vào tháng 7 âm lịch, người nuôi bắt cua giống về thả nuôi. Ảnh: Người lao độngSau khoảng 5 tháng, cua nuôi sẽ lên gạch lứa đầu và có trọng lượng khoảng 300 gram. Ảnh: Người lao độngTheo các lão nông nhiều năm trong nghề, Cà Mau được thiên nhiên ưu đãi những tán rừng đước, độ mặn, đất phù sa...Đây là điều kiện lý tưởng để con cua phát triển và chất lượng thịt thơm ngon. Ảnh: Người lao độngCua biển Cà Mau có thể chế biến thành nhiều món như cua thịt hấp bia, cua thịt rang me, cua thịt rang muối...Ảnh: Dacsan4u.Dù giá cao nhưng nhiều khách vẫn không tiếc tiền đặt mua cua biển Cà Mau về thưởng thức hoặc làm quà biếu cho người thân, bạn bè trong những ngày Tết. Ảnh: Dacsan4uVideo: Thực hư cua biển Cà Mau giá rẻ. Nguồn: TH TP CT.
Theo các vựa cua biển ở Cà Mau, do lượng cung ít nên vào thời điểm mùng 3 Tết giá cua biển Cà Mau tăng cao nhất từ trước đến nay. Ảnh: Camauonline.
Nguồn tin từ Báo Người Lao động cho biết, ngày 15/2, tại Cà Mau cua gạch loại đặc biệt (500 gram trở lên) được thương lái đến tận nhà thu mua với giá 1 triệu đồng/kg, cua gạch loại 2 (dưới 500 gram) giá 800.000 đồng/kg. Ảnh: Người lao động.
Cua Cà Mau được xem loại cua biển là ngon nhất nước. Thịt cua vừa thơm, vừa ngọt, không quá béo, bùi, chắc nịch. Ảnh: Dacsan4u.
Gạch cua nhiều, ăn có vị béo ngậy. Ảnh: Người lao động.
Để bán cua vào dịp Tết với giá cao, vào tháng 7 âm lịch, người nuôi bắt cua giống về thả nuôi. Ảnh: Người lao động
Sau khoảng 5 tháng, cua nuôi sẽ lên gạch lứa đầu và có trọng lượng khoảng 300 gram. Ảnh: Người lao động
Theo các lão nông nhiều năm trong nghề, Cà Mau được thiên nhiên ưu đãi những tán rừng đước, độ mặn, đất phù sa...Đây là điều kiện lý tưởng để con cua phát triển và chất lượng thịt thơm ngon. Ảnh: Người lao động
Cua biển Cà Mau có thể chế biến thành nhiều món như cua thịt hấp bia, cua thịt rang me, cua thịt rang muối...Ảnh: Dacsan4u.
Dù giá cao nhưng nhiều khách vẫn không tiếc tiền đặt mua cua biển Cà Mau về thưởng thức hoặc làm quà biếu cho người thân, bạn bè trong những ngày Tết. Ảnh: Dacsan4u