Kinh hãi chàng trai với sở thích "dị" cho côn trùng lên mặt

Không phải nhân vật duy nhất trên thế giới nuôi côn trùng với số lượng lớn, song Adrian Kozakiewicz lại nằm trong số ít người dám cho chúng lên mặt.

Chàng trai thích cho côn trùng lên mặt Adrian Kozakiewicz (20 tuổi, người Đức) hiện sở hữu bộ sưu tập côn trùng khổng lồ. Anh nổi tiếng thế giới sau khi đăng các video cho côn trùng lên mặt.
Adrian Kozakiewicz (20 tuổi) hiện là một trong những người nuôi côn trùng nổi tiếng nhất châu Âu.
Chàng trai người Đức sở hữu bộ sưu tập côn trùng đáng kinh ngạc với nhiều loài khác nhau như bọ ngựa, bọ cánh cứng, bươm bướm, nhện, dế, kiến...
Kinh hai chang trai voi so thich "di" cho con trung len mat
 Adrian sở hữu bộ sưu tập côn trùng phong phú, đa dạng.
Nhờ các "thú cưng" đặc biệt này, Adrian thu hút sự chú ý từ nhiều người. Lượng fan của 9X trên Facebook, Instagram lần lượt là hơn 200.000 và 158.000.
Không chỉ đăng ảnh các loài vật, thỉnh thoảng, Adrian còn quay clip ghi lại cảnh anh cho những "người bạn" bò lên mặt, khiến người xem nổi da gà.
Kinh hai chang trai voi so thich "di" cho con trung len mat-Hinh-2
 Adrian là một trong số ít người dám cho côn trùng lên mặt.
Theo Wired, anh chàng đến từ Đức đi khắp thế giới để tìm kiếm côn trùng, sau đó mang về căn phòng trưng bày tại thành phố Karlsruhe. Adrian hiện có khoảng 600 con côn trùng, đại diện cho 70 loài.
"Tôi thích côn trùng vì sự đa dạng và vẻ ngoài đáng ngạc nhiên của chúng. Nhiều loài thích nghi với mọi môi trường sống trên thế giới", 9X bày tỏ.
Thông qua bộ sưu tập đặc biệt của mình, anh chàng 20 tuổi muốn mọi người thấy sự kỳ diệu, lý thú của thế giới côn trùng.
Adrian bắt đầu sở thích kỳ lạ này khi mới 10 tuổi. Anh đến châu Á 3-4 lần mỗi năm để tìm kiếm côn trùng. Khi mang về nhà, 9X nuôi chúng trong hộp, chai và bán giống cho sở thú, dân kinh doanh côn trùng hoặc những người chung sở thích.
Theo Phương Thảo/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)