Brydge giới thiệu bàn phím mới cho iPad Pro từ 199 USD

(Kiến Thức) - Nhà sản xuất phụ kiện cho Apple là Brydge hôm nay vừa giới thiệu một bàn phím mới iPad Pro, được tích hợp bàn di chuột cảm ứng đa điểm.

Theo trang Macrumors, khi người dùng tận dụng chức năng AssistantiveTouch mới trong iPadOS, trackpad có thể được sử dụng để đưa Dock từ bất kỳ ứng dụng nào bằng một cú chạm hai ngón tay, truy cập màn hình ứng dụng bằng cách chạm ba ngón tay,...
Brydge gioi thieu ban phim moi cho iPad Pro tu 199 USD
 
Được biết, phụ kiện mới của Bryde là bàn phím QWERTY full-size, có hỗ trợ đèn nền LED với 3 mức độ sáng khác nhau. Bàn phím này được quảng cáo là có thời lượng pin lên tới 3 tháng chỉ với 1 lần sạc.
Ngoài ra, bàn phím này tương thích với các mẫu iPad Pro 11 inch và 12.9 inch thế hệ mới nhất, hỗ trợ kết nối qua Bluetooth 4.1. Nó có thể xếp vào iPad giống như bàn phím laptop nên dễ dàng mang theo bên mình đồng thời trở thành case bảo vệ cho iPad.
Cuối cùng, bàn phím Bryde dành cho iPad Pro 11 inch sẽ được bán với giá 199.99 USD, trong khi giá iPad Pro 12.9 inch là 229.99 USD. 500 đơn đặt hàng đầu tiên dự kiến sẽ được xuất xưởng vào tháng 2 năm nay, trong khi các đơn đặt hàng còn lại sẽ có trước cuối tháng 3/2020.
Phương Thảo

>> xem thêm

Bình luận(0)