5 cách check điện thoại phát hiện chồng có ngoại tình không

Chị em cứ check mấy điểm này mà đúng thì chuẩn 100% chồng đang cặp bồ nhé.

1. Check nhật kí cuộc gọi ngoài danh bạ
Thông thường chẳng mấy lão nào kém chuyên nghiệp lại để lại nhật kí cuộc gọi vậy đâu. Bởi thế chẳng khác nào “vạch áo cho người xem lưng” nhưng các chị em đừng nghĩ rằng điều này không thể xảy ra.
Bởi đàn ông đa số thường không chỉn chu và hay quên trước quên sau nên cũng khó mà ngồi xóa sạch nhật ký cuộc gọi, tin nhắn đến đi cũng trống trơn được.
Nên thông thường họ sẽ xóa bớt chứ không xóa hết nên chị em cứ check thử cái tên nào xuất hiện từ 2 đến 5 lần là tóm được đuôi rồi đấy.
2. Kiểm tra tin nhắn trong các app phần mềm
Thời buổi này chẳng mấy ai chat chit hay gọi điện bên ngoài nữa bởi có vô vàn ứng dụng hẹn hò ra đời như Zalo, messenger hay Viber, Tinder. Cứ mở điện thoại lão ra rồi rà 1 vòng tất cả những ứng dụng chat trên điện thoại và PC là thể nào cũng tóm được vài vật chứng hay ho.
5 cach check dien thoai phat hien chong co ngoai tinh khong
Ảnh minh họa. 
3. Thay đổi mật khẩu điện thoại
Thông thường, đã là vợ chồng, chung chăn chung gối nên việc biết mật khẩu điện thoại của nhau không lấy gì làm lạ. Nó chỉ lạ khi chồng chị em bỗng dưng 1 ngày đẹp trời thay đổi mật khẩu mà không cho vợ biết.
Rồi khi vợ ngồi cạnh cũng cố tình lướt nhanh, tắt hết tab đi không để cô ấy nhìn thấy mình đang làm gì cũng là 1 dấu hiệu vô cùng khả nghi.
Tất nhiên, họ chẳng sợ mình để lại bằng chứng gì trong đấy mà sợ nhỡ đâu nhân tình nhắn tin hay gọi đến, người bắt máy là vợ thì mọi chuyện sẽ bung bét ngay.
4. Không nghe điện thoại trước mặt vợ
Một người chồng chung thủy sẽ chẳng có “việc riêng” để giấu vợ khi nói chuyện điện thoại. Họ có thể thoải mái trò chuyện với tất cả mọi người trước mặt vợ.
Ngược lại, nếu đang nuôi bồ nhí bên ngoài chắc chắn khi nhân tình gọi đến anh ấy sẽ sợ xanh mặt mà nhòm trước ngó sau để không bị bạn bắt gặp.
5. Lén cài đặt định vị ở máy chồng
Thông thường đây là 1 kĩ năng khá tinh vi mà không mấy chị em biết được. Nhưng chỉ cần khôn khéo lừa chồng cập nhật vị trí qua imess 1 lần là chị em có thể dễ dàng cập nhật định vị vào máy anh nhà dễ dàng.
Sau đó, cứ khi nào nghi ngờ chồng đi ra ngoài gặp bồ nhí là chị em chỉ cần ngó định vị trên điện thoại mà thôi. Nếu lão ấy đi đến nơi về đến chốn sẽ chẳng bao giờ có chuyện nói với vợ đang ở cơ quan nhưng định vị lại ở 1 nơi cách đó 3km cả.
Ngoài ra có nhiều biểu hiện kín đáo chứng tỏ đàn ông có bồ:
1. Anh ấy có những cơn nổi nóng vô cớ
"Tôi liên tục tìm kiếm lý do để ra ngoài, và thật khó để nghĩ ra lời biện hộ cho mọi lần đó. Vì thế, tôi bắt đầu cáu bẳn với cô ấy".
Nổi cáu ngay lập tức - hoặc trở nên đáng yêu quá mức - đều là báo động đỏ. Không có lý do gì thực sự để ra ngoài, vậy anh ta sẽ tạo ra một cái cớ.
Nếu anh ấy muốn đi đâu đó và không có gì phải giấu, anh ấy hầu như sẽ nói ngay điều ấy với bạn.
2. Anh ấy thay đổi nhanh chóng về cân nặng hoặc ngoại hình
"Sau khi bắt đầu ngoại tình, tôi đã giảm 4 kg chỉ trong một tuần. Thật điên rồ".
Đàn ông ngoại tình sẽ thay đổi ngoại hình. Họ muốn các nếp nhăn biến mất, các bó cơ trở lại, thân hình thon gọn. Đó là tín hiệu cơ thể chuẩn bị cho cuộc tán tỉnh một cô gái.
Ngoài ra, đàn ông ngoại tình bắt đầu chăm sóc bản thân nhiều hơn, và tận dụng tối đa vẻ ngoài. Anh ấy đột nhiên là quần áo, sửa tóc, cạo râu mỗi ngày trong khi trước đó không hề làm thế, đặc biệt khi rời nhà mà không có vợ đi cùng.
3. Thói quen ăn uống và tình dục của anh ấy thay đổi mạnh mẽ
"Khi bắt đầu ngoại tình, tất cả những điều tôi muốn là sex, nhưng không phải với vợ. Cô ấy biết có điều gì đã xảy ra, vì cuộc sống chăn gối của chúng tôi vẫn luôn ổn".
"Khi bắt đầu cặp bồ, tôi bắt đầu ngủ với vợ thường xuyên hơn. Cô ấy bảo tôi hung hăng trên giường và đó là điều cô ấy chưa bao giờ thấy trước đây".
Một sự thay đổi về thói quen trong phòng ngủ, mà vợ chồng bạn chưa hề bàn bạc về nhu cầu đổi mới - là một dấu hiệu lớn cảnh báo ngoại tình. Tất cả những người đàn ông được phỏng vấn đều bày tỏ khi ngoại tình, họ trải qua sự thay đổi lớn testosterone, được biểu thị qua niềm tin mới về sex.
Họ cảm thấy mạnh mẽ hơn, nam tính hơn... giống như thể mọi phụ nữ đều ham muốn họ. Cái tôi của họ phình to hàng ngày.
4. Anh ấy giấu chuyện chi tiêu với bạn
"Tôi đến gặp cô ấy để ăn trưa hầu như hàng ngày. Và đến khách sạn 3-4 lần mỗi tuần. Che dấu điều đó rất khó khăn. Tôi phải mở một tài khoản mới, tiêu trong tài khoản đó để vợ không nhận ra có giao dịch nào".
Hầu hết đàn ông ngoại tình cần tiền để chi trả cho mọi thứ: quà cáp, các bữa ăn, nhà nghỉ, vé tàu xe... Hãy điều tra khi thấy có những khoản hao hụt bất thường.
5. Anh ấy có "bạn" mới tại nơi làm việc và (hoặc) có nhiều trách nhiệm công việc hơn
"Công ty cho phép tôi làm việc ở nhà nếu muốn. Nhưng tôi đã bắt đầu hẹn hò với một quản lý mới ở cơ quan, vì thế tôi bắt đầu đi làm thường xuyên hơn. Tôi cũng xin tăng chuyến công tác thêm một ngày trước và sau thời gian thực sự cần thiết ở các địa điểm ở xa, mở rộng việc ăn trưa ở cơ quan và kéo dài hơn".
Tình công sở rất phổ biến. Anh ấy có thể đề cập về "người bạn" mới để xua tan bất cứ nghi ngờ nào bạn có, và nếu bạn bất ngờ đến cơ quan mà không báo trước, anh ấy thậm chí có thể giới thiệu bạn với "cộng sự" mới này để qua mắt bạn.
Tuy nhiên, hôn nhân cần dựa trên sự tin tưởng và kiên nhẫn, thế nên dù chồng có các biểu hiện trên- các chị cũng đừng kết tội vội mà hãy từ từ bình tĩnh thu thập thêm bằng chứng nhé.
Theo Vũ Ngọc/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)