Top bí mật gây sốc về Khu vực 51 của Mỹ

(Kiến Thức) - Khu vực 51 hay còn gọi Vùng 51 (Area 51) là một trong những địa điểm bí mật hàng đầu của Mỹ, nổi tiếng với nhiều bí ẩn khó giải.

Vụ tai nạn "máy bay bí mật"
Top bi mat gay soc ve Khu vuc 51 cua My
Năm 1955, nhiều tờ báo ở Mỹ đưa tin một "máy bay bí mật" bị rơi ở Khu vực 51 trong khi thực hiện chuyến bay "mật". 14 người có mặt trên chuyến bay tử thần đó. Nhiều người trên chuyến bay được cho là nhà khoa học và quan chức quân đội. Rất ít thông tin về vụ tai nạn được đưa tin. Trong đó có việc không xác định danh tính của những người trên chuyến bay trên cũng như chuyến bay đó có mục đích gì. Vụ tai nạn máy bay này càng trở nên bí ẩn hơn khi nó gặp nạn ở Khu vực 51 của Mỹ - một trong những địa điểm tối mật hàng đầu của chính quyền Washington.
Người ngoài hành tinh
Top bi mat gay soc ve Khu vuc 51 cua My-Hinh-2
Bob Lazar tuyên bố từng làm việc tại Khu vực 51 đã tiết lộ bí mật gây sốc về khu vực tuyệt mật này. Theo lời kể của ông Lazar, bản thân đã tham gia chương trình quân sự nghiên cứu về công nghệ của người ngoài hành tinh tại một địa điểm không xa Groom Lake. Ông cũng khẳng định người ngoài hành tinh có thật. 
Ông Lazar còn quả quyết rằng, chính phủ Mỹ có ít nhất 9 phi thuyền của người ngoài hành tinh tại căn cứ có tên S-4, gần Groom Lake. Ông cũng tiết lộ về một số thí nghiệm trên cơ thể người ngoài ngoài hành tinh.
Tuy nhiên, câu chuyện gây sốc của ông Lazar khiến nhiều người đặt câu hỏi khi nhiều chi tiết không chính xác. Để giải thích điều này, ông Lazar cho hay chính phủ Mỹ đã cố gắng xóa các dấu hiệu để làm mất uy tín ông.
Tiết lộ khó tin của Boyd Bushman
Top bi mat gay soc ve Khu vuc 51 cua My-Hinh-3
Nhà khoa học hàng đầu về công nghệ vũ trụ từng làm việc tại Khu vực 51 tuyệt mật - Boyd Bushman đã có những tiết lộ khó tin về UFO và người ngoài hành tinh. Cụ thể, trước khi qua đời, Tiến sĩ Bushman tiết lộ đã nhìn thấy người ngoài hành tinh đến từ một hành tinh gọi là Quintumnia. Ông cũng nhìn thấy tàu du hành của người ngoài hành tinh có hình dạng giống đĩa bay.
Thậm chí, Tiến sĩ Bushman còn tiết lộ Khu vực 51 được nối liền với một đường bay đặc biệt nối kết với không gian. Để mọi người tin vào câu chuyện trên, Tiến sĩ Bushman còn công bố ảnh chụp những người ngoài hành tinh mà ông làm việc cùng.
Trước sự việc này, một số người tin vào câu chuyện của Tiến sĩ Bushman về người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, cũng có người hoài nghi về tính xác thực của câu chuyện trên.
Tâm Anh (theo The Richest)

>> xem thêm

Bình luận(0)