Thầy tử vi chỉ 4 tướng mũi phụ nữ không làm quan cũng lấy chồng giàu

Nếu bạn sở hữu những tướng mũi dưới đây thì cuộc sống của bạn đi đâu cũng có người bề trên nâng đỡ cả đời an nhàn, sung sướng.

Mũi sư tử
Mũi sư tử là tướng mũi dày đầy đặn, phần chóp mũi đặc biệt phát triển tròn trịa, cánh mũi phát triển nảy nở, phân biệt rất rõ so với thân mũi, lỗ mũi lớn nhưng không lộ. Nhìn thẳng, toàn bộ mũi phát triển về bề ngang ở khu vực phía dưới.
Tướng mũi sư tử được Cổ tướng học xếp vào loại mũi thành tựu. Người có dáng mũi này sở hữu thêm lông mày, mắt và thân thể mang các đặc tính tổng quát của sư tử sẽ là tướng đại phú quý.
Những người này được trời phú óc quan sát vô cùng nhạy bén, có thể gây dựng nghiệp lớn bằng chính năng lực của mình. Phụ nữ có mũi sư tử thường trí tuệ hơn người, năng động, hoạt bát, có tài lãnh đạo.
Nhờ chí tiến thủ, và sự chú tâm trong khi làm việc, họ có thể làm nên đại nghiệp, thậm chí là giàu có tột bậc. Đặc biệt, từ sau tuổi 30, họ dễ dàng công thành danh toại, con cái đề huề, cuộc sống viên mãn.
Thay tu vi chi 4 tuong mui phu nu khong lam quan cung lay chong giau
 Người mũi sư tử thông minh tháo vát luôn có tố chất làm quan.
Mũi hổ
Tướng mũi hổ là đầu mũi to, tròn lớn che hết toàn bộ lỗ mũi, hai cánh mũi thẳng nhau không lệch không chếch. Đây là tướng mũi hiếm, người sở hữu không những có quyền có thế có tài có lộc mà danh tiếng cũng rất tốt.
Người có tướng mũi này cả đời luôn được tôn trọng, kính nể. Tướng mũi này chủ về thịnh vượng, phú quý ít người bì kịp, tiền vận và trung vận sôi nổi, hậu vận an nhàn.
Thay tu vi chi 4 tuong mui phu nu khong lam quan cung lay chong giau-Hinh-2
Mũi rồng cả cuộc đời sống trong nhung lụa luôn gặp may mắn trong công việc và tình duyên. 
Mũi rồng
Đặc trưng của loại mũi rồng là Sơn căn rộng và khá đầy đặn, lỗ mũi thì kín, sống mũi cao nhưng lại không lộ cốt, chạy thẳng lên đến Sơn căn, phía trên thông với Ấn đường đại đình, cho nên nó còn được gọi là “Thông thiên tỵ”.
Loại mũi này chủ về thông minh tài giỏi, có số phú quý, nhiều may mắn, có tướng làm lãnh đạo. Nếu được phối hợp đắc cách là số được phúc lộc thọ toàn vẹn.
Thay tu vi chi 4 tuong mui phu nu khong lam quan cung lay chong giau-Hinh-3
Người có tướng mũi phát tài cả đời không lo cái ăn cái mặc lúc nào tiền bạc cũng rủng rỉnh. 
Mũi phát tài
Mũi phát tài gọi là “mũi quán đỉnh”, ngoài ra còn có một tên gọi nữa là “phó tê”. Dạng mũi này có hình dáng khá đẹp, sống mũi thẳng và đầy đặn, Sơn căn đặc biệt cao hơn người khác và thông thẳng lên trán. Người có dạng mũi này không chỉ đại phú mà còn đại quý, là người có quyền lực và còn có cả địa vị. Người có mũi này không sớm thì muộn cũng sẽ thành danh, phát tướng phát tài.
(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.
Theo PhuNu

>> xem thêm

Bình luận(0)