Nhìn điểm này trên mặt người phụ nữ biết ngay số phận hẩm hiu

Người phụ nữ có tướng miệng dưới đây cuộc sống thường gặp nhiều sóng gió, bất hạnh.

Tướng miệng cá chép

Một người phụ nữ có tướng môi rộng, miệng mỏng, khóe miệng nhọn, trễ xuống, sắc môi thâm thì cuộc sống thường gặp nhiều điều không may mắn. Trong nhân tướng học thì những người phụ nữ khi sở hữu nét tướng này, phụ nữ hay nói lời cay nghiệt, phê phán người khác nên dễ cô độc.

Ngoài ra, người phụ nữ sở hữu tướng miệng này lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, cả đời phiêu bạt, cuộc sống lúc nào cũng túng thiếu nghèo khổ.

Tướng miệng túi vải

Một người phụ nữ sở hữu tướng miệng túi vải là hai môi ngậm chặt, khóe miệng trễ xuống, có rất nhiều nếp nhăn trên môi, mặt lúc nào cũng như đan khóc. Những người phụ này cuộc sống thường gặp vận xui xẻo, tai ương dễ ập xuống khiến cuộc sống của họ thường vất vả, về già cô đơn, cả cuộc đời nghèo khổ túng thiếu chẳn mấy khi dư dả.

Nhin diem nay tren mat nguoi phu nu biet ngay so phan ham hiu

Tướng miệng phụ nữ nghèo khổ

Tướng miệng thuyền úp

Trong nhân tướng học thì người phụ nữ có tướng miệng trễ xuống nhìn trông giống như thuyền úp, sắc môi không được tươi tắn thì cuộc sống thường không hạnh phúc.

Trong cuộc sống thì những người này thường nghèo hèn, người có khuôn miệng như vậy phải sống xa quê hương từ nhỏ, cả đời vất vả, bôn ba cô độc. Những người này ít khi giàu sang dư dả.

Tướng miệng giống lợn

Một người phụ nữ nếu tướng môi trên dày, nhô ra phía trước và phủ lên môi dưới, môi dưới nhọn, nhỏ, mỏng, ngắn và thu vào trong cuộc sống nhiều gian truân.

Nhin diem nay tren mat nguoi phu nu biet ngay so phan ham hiu-Hinh-2

Soi tướng miệng của người phụ nữ

Những người phụ nữ có nét tướng này đầu óc thường kém linh hoạt, tính hung tợn, nên không có người thân bạn bè bên cạnh. Trong cuộc sống họ thường nóng nảy ít khi làm nên việc lớn, cuộc sống dễ gặp nhiều sóng gió.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo MinMin/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)