Khám phá tính cách tuổi Dần cung Bạch Dương

Người tuổi Dần và thuộc cung Bạch Dương thường rất có tài. Dường như không có việc gì là họ không thể làm được nhờ tính cách thẳng thắn, minh bạch và rõ ràng trong mọi chuyện.

Tính cách của người tuổi Dần cung Bạch Dương
Sự nhiệt tình và dũng cảm của những người sinh năm Dần, kết hợp với cung Bạch Dương năng động, thân thiện và có sức quyến rũ là những đặc điểm nổi bật của người tuổi Dần cung Bạch Dương.
Ngoài ra, những chú hổ thường rất nghiêm nghị nhưng nhờ tính cách của cung hoàng đạo Bạch Dương năng động nên mọi thứ không hề nhàm chán. Họ là người thẳng thắn, mọi thứ phải rõ ràng, minh bạch, không thích những điều bao biện, phi lý.
Tuổi Dần cung Bạch Dương là những người khá nghiêm túc, lương thiện, có ý chí và rất dũng cảm. Họ thường lưỡng lự trước khi bắt tay tiến hành việc gì đó nhưng một khi bắt đầu, họ sẽ chủ động và hoàn thành công việc một cách xuất sắc.
Tuy nhiên, đôi khi họ dễ phạm sai lầm do tính thiếu kiên nhẫn. Do đó, mặc dù con người tuổi Dần cung Bạch Dương tài năng, nhưng lại hay bị vấp ngã chỉ vì những sai lầm nhỏ nhặt. Với những người này, để thành công hơn thì phải cố gắng hoàn thiện tính cách của mình.
 
Sự nghiệp của người tuổi Dần cung Bạch Dương
Trừ những công việc đòi hởi nhiều thao tác kỹ thuật phức tạp hoặc quá khó khăn, tất cả những việc khác họ đều có thể làm tốt. Họ cũng rất có tinh thần trách nhiệm nên sẽ đảm nhận rất nhiều phần việc khác nhau, trừ các công việc có liên quan đến chính trị.
Nếu có một cửa hiệu, một xưởng sản xuât, một hãng du lịch của riêng mình, hẳn là họ sẽ vô cùng vui mừng. Họ không phù hợp với vai trò của cấp dưới nên tuy có thể tiếp nhận những chỉ thị của cấp trên nhưng họ cũng không cảm thấy thoải mái, vui vẻ gì khi phải làm như vậy. Trên thực tế, họ là nhũng người độc lập và rất ghét sự bó buộc.
Tình yêu của người tuổi Dần cung Bạch Dương
Người tuổi Dần và thuộc cung Bạch Dương đều là những người lương thiện, có ý chí và rất dũng cảm. Trong tình yêu, họ thuộc dạng người đã thích ai đó là sẽ không dừng lại. Ban đầu, đối tượng có thể sẽ sợ hãi trước tình yêu quá nồng nhiệt của họ. Nhưng chỉ cần hai người sống chung trong một khoảng thời gian ngắn thì bất cứ ai cũng sẽ bị chinh phục, cảm động bởi sự lương thiện, chân thành của họ mà nhanh chóng nảy sinh tình cảm với họ.
Nam giới tuổi Dần và thuộc cung Bạch Dương thường hay chủ quan, chỉ hành động theo sở thích của mình mà không bao giờ để ý đến suy nghĩ, cảm nhận của những người xung quanh. Họ cũng thích đối đầu với những khó khăn và quyết tâm theo đuổi những việc mà mọi người cho rằng không thể làm được.
Nữ giới tuổi Dần thuộc cung Bạch Dương thường rất tin tưởng vào những nhận định của mình. Nếu cho rằng một người đàn ông nào đó là người tốt thì họ sẽ theo đuổi đến cùng tình yêu với người đó cho dù những người xung quanh có khuyên can thế nào chăng nữa. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm xem tuoi vo chong để tìm cho mình người vợ người chồng hợp tuổi.
Người tuổi Dần và thuộc cung Bạch Dương có thể tìm được người yêu lý tưởng của mình là người tuổi Tuất thuộc cung Sư Tử; người tuổi Thìn hoặc Ngọ thuộc cung Nhân Mã. Ngược lại, người tuổi Hợi hoặc Thìn và thuộc cung Thủy Bình lại dễ khiến cho họ bị thất tình.
Theo Thúy Hằng/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)