Để vật này đầu giường vợ chồng yêu thương nhau đầu bạc răng long

Những nguyên tắc trong phong thủy này sẽ giúp gia đình êm ấm, vợ chồng hòa thuận.

Nhiều gia đình thường có thói quen treo ảnh cưới ở ngay đầu giường. Họ cho rằng đây là vị trí đẹp và thích hợp để bày bức ảnh kỷ niệm. Tuy nhiên, treo ảnh cưới ở ngay đầu giường tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn rất lớn. Một bức ảnh lớn với phần khung nặng có thể rơi xuống giường ngủ bất cứ lúc nào, tạo ra cảm giác sợ hãi, nguy hiểm cho cặp vợ chồng.

Còn theo phong thủy, đây là một vị trí treo ảnh cưới cực xấu, làm ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Ảnh cưới treo đầu giường sẽ tạo áp lực đè nén lên vợ chồng, gây ra cảm giác không an toàn trong hôn nhân, dễ phát sinh nghi kỵ, hai bên nảy sinh bất hòa...

De vat nay dau giuong vo chong yeu thuong nhau dau bac rang long

Ngoài ra, bạn cũng không nên đặt những loại cây lá nhỏ, hoa nhỏ hay cỏ ở đầu giường vì những vật này thường đại diện cho các vật đề tầm thường, lặt vặt, làm ảnh hưởng đến tâm trạng, cảm xúc của con người.

Hoa cũng là vật không nên đặt ở đầu giường. Một lọ hoa có thể giúp căn phòng đẹp hơn, có sức sống hơn nhưng đặt hoa ở đầu giường sẽ làm vận đào hoa của vợ hoặc chồng vượng phát, dễ xảy ra những mối quan hệ ngoài luồng, làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Thay vì treo ảnh cưới ở đầu giường hay đặt hoa ở đầu giường, bạn hãy đặt hai chiếc đèn ngủ  tại khu vực này để kích thích may mắn, tài lộc, giúp cuộc sống gia đình yên ấm.

Đèn ngủ là vật không thể thiếu trong phòng ngủ. Nó được coi là nguồn năng lượng nuôi dưỡng tình cảm lứa đầu. Chiếc đèn nhỏ được đặt ở đầu giường có tác dụng chiêu tài, cầu lộc, giúp cuộc sống thêm thịnh vượng.

De vat nay dau giuong vo chong yeu thuong nhau dau bac rang long-Hinh-2

Các chuyên gia phong thủy nói rằng, vị trí để đèn ngủ tốt nhất là ở hai bên đầu giường giúp tạo cảm giác cân xứng, hài hòa, ngụ ý về sự bình đẳng, hòa thuận giữa chồng và vợ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)