Đặt ba thứ này ở đầu giường để thu hút tài lộc và phúc khí

Google News

Người xưa có câu: “Đặt ba thứ ở đầu giường để thu hút tài lộc và mang lại phúc khí", ba thứ đó là gì?

Người xưa cho rằng, giường ngủ không chỉ là nơi để ngủ nghỉ, thư giãn mà còn liên quan đến sự hòa thuận, bền chặt giữa vợ chồng. 

Đồng xu may mắn

Dat ba thu nay o dau giuong de thu hut tai loc va phuc khi

Đồng xu phong thủy là một trong những đồ vật tăng lộc trong nhà (Ảnh minh họa)

Nếu muốn chiêu tài, gọi lộc cho gia đình bạn cũng có thể sử dụng đồng xu may mắn. Vật phẩm phong thủy này có tác dụng xua đuổi tà khí, chiêu tài, tăng vận may. Người xưa thường treo đồng xu để chặn tà, cầu phúc.

Nếu trong nhà bạn có người lớn hay gặp ác mộng, trẻ nhỏ hay quấy khóc thì có thể đặt một đồng xu giúp xua tuổi tà ma, ổn định tinh thần.

Quả bầu hồ lô

Dat ba thu nay o dau giuong de thu hut tai loc va phuc khi-Hinh-2

Ở các vùng nông thôn, quả bầu hồ lô không chỉ là một loại rau mà còn là biểu tượng của điềm lành vì chứa nhiều dinh dưỡng và nhiều nước. Các chuyên gia về phong thủy tin rằng bản thân quả bầu hồ lô có tác dụng hấp thụ tà khí, đồng thời cũng có ý nghĩa giúp gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Vì vậy, bầu hồ lô thường được người bình dân treo ở nhà, vừa có thể làm đồ trang trí, vừa có ý nghĩa tốt đẹp.

Ngoài ra, treo quả bầu hồ lô ở đầu giường còn được cho là có tác dụng trừ tà, từ đó ngăn những thứ ô uế đến gần người đang ngủ.

Vỏ cam

Dat ba thu nay o dau giuong de thu hut tai loc va phuc khi-Hinh-3

Vỏ cam rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, mùi của vỏ cam tươi rất tươi mát dễ chịu, đồng thời đây cũng là một vị thuốc Đông y thường được mọi người sử dụng.

Theo phong thủy, đặt vỏ cam trên đầu giường có thể giúp thúc đẩy giấc ngủ nhanh và cải thiện chất lượng giấc ngủ. Chỉ cần cơ thể con người ngủ đủ giấc thì năng lượng ngày hôm sau sẽ dồi dào, sức khỏe tốt và vận may tự nhiên sẽ đến với bạn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Nguyễn Giang/Bảo Vệ Công Lý

>> xem thêm

Bình luận(0)