5 cung hoàng đạo lấy nhau hạnh phúc đến tận kiếp sau

Mỗi cung hoàng đạo đều có những tính cách, sở thích khác nhau nhưng nếu lựa chọn được chòm sao tương hợp, bạn sẽ có một tình yêu vô cùng viên mãn!

Xử Nữ và Song Ngư
Xử Nữ vẫn thường được cho là cung “ế” bởi tính cách quá cầu toàn và hay soi xét người khác thế nhưng đó không phải là tất cả về chòm sao này. Khác với những gì thể hiện, ẩn sau bên trong Xử Nữ là người không muốn gây tổn thương cho người khác, ngược lại họ còn là người biết quan tâm và cầu tiến.
Trong các cung hoàng đạo, Song Ngư là cung hoàng đạo duy nhất thấu hiểu được đặc điểm này ở Xử Nữ bởi Song Ngư đa tình, lãng mạn và bao dung nên nhìn mọi thứ rất nhẹ nhàng, không suy nghĩ quá nhiều. Tình yêu với Song Ngư không có đúng hay sai mà chỉ cần trái tim rung động, bởi vậy một trái tim nóng như Song Ngư kết hợp với cái đầu lạnh của Xử Nữ sẽ là một cặp vô cùng hoàn hảo, họ sẽ dễ dàng giải quyết mẫu thuẫn và sống hạnh phúc bên nhau.
Ảnh minh họa. 
Cự Giải và Thiên Yết
Cự Giải là con người của gia đình, họ nhân hậu, điềm tĩnh và sống có trách nhiệm. Hiếm khi thấy chòm sao này gây bất hòa với người khác. Cự Giải là biểu tượng của cảm giác yên tình và an toàn. Ngược lại, Bọ Cạp lại có xu hướng thích nổi lạn, ưa khám phá. Bọ Cạp thông minh, hướng ngoại nhưng cũng là người rất tình cảm, nội tâm. Những yếu tố tưởng chừng như đối nghịch nhau nhưng lại thúc đẩy, hỗ trợ theo chiều hướng tích cực và bền chặt giúp cho cuộc sống gia đình sung túc, ấm no và hạnh phúc.
Bạch Dương và Nhân Mã
Bạch Dương là những người tham vọng và liều lĩnh, họ không ngại thử thách và chinh phục. Nhân Mã thông minh, ôn hòa sẽ là lựa chọn lý tưởng khi kết hợp với Bạch Dương bởi cặp đôi này sẽ tương trợ lẫn nhau, cùng nhau phát triển và biết nắm bắt cơ hội để thành công. Tính cách sôi nổi của cả hai cũng giúp cuộc sống hôn nhân thêm nhiều màu sắc. Khi về chung một nhà, sự hợp nhất hai tâm hồn sẽ truyền cảm hứng và hỗ trợ hai bạn về mặt tinh thần và cả vật chất.
Kim Ngưu và Ma Kết
Kim Ngưu hiền hòa, có lối sống thực tế, không mơ mộng. Trong khi, Ma Kết lại có nhiều hoài bão và ước mơ, mọi việc họ làm trong cuộc sống đều được tính toán cẩn thận. Hai chòm sao này ở gần nhau đều cung chung chí hướng phấn đấu, nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng cuộc sống. Trong chuyện tình cảm, hai chòm sao này đều biết cách nhường nhịn và tôn trọng đối phương, họ rất ít khi xảy ra mâu thuẫn. Đó là sợi dây vô hình gắn kết cặp sao này, giúp cuộc sống gia đình thêm đầm ấm và hạnh phúc lâu dài.
Sư Tử và Thiên Bình
Sư Tử sôi nổi, nhiệt huyết và chân thành. Thiên Bình khéo léo, chu đáo và tình cảm. Có thể nói, sự kết hợp hai chòm sao này là sự kết hợp tuyệt vời. Sự lãng mạn và ân cần của Thiên Bình sẽ dễ dàng chinh phục được cái tôi của Sư Tử, giữa họ có sự đồng điệu về tâm hồn và sẻ chia trong cuộc sống. Sư Tử ưa nhẹ nhàng mà Thiên Bình lại “có thừa” điều đó, họ khéo léo và rất tinh tế vì vậy giữa họ là một tình yêu vô cùng lãng mạn. Ngoài ra, với tính cách ưa khám phá, Thiên Bình và Sư Tử còn rất hợp nhau trong những chuyến chơi xa hay thử thách những điều mới mẻ.
Thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Theo Dương Dương/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)