4 con vật mang nhiều sát khí đi tới đâu mang tới “đại họa” ở đó

Nếu bạn thấy 1 trong 4 con vật này đi vào nhà mình hãy tìm cách hóa giải để vận xui không đeo bám gia đình bạn.

Con mèo

Người xưa thường nói: "Mèo đến thì khó, chó đến thì sang". Chính vì vậy, nếu như bạn thấy con mèo hoang đi lạc vào nhà mình, bạn cần tìm cách hóa giải để vận xui không đeo bám tới gia đình bạn.

Trong cuộc sống gia đinh bạn hãy cẩn thận nếu không có thể dẫn đến việc cơm không lành mà canh chẳng ngọt với vợ chồng trở nên xung đột mâu thuẫn... Nếu rơi vào trường hợp này, bạn hãy chú ý đề phòng, cẩn trọng khi giao tiếp, tiếp xúc hoặc nói chuyện để giảm bớt rủi ro gặp phải.

Chim lợn

Nếu như bạn nghe thấy tiếng chim lợn hoặc chim cú thì chắc chắn nơi đó có nhiều âm khí, có tử thi người mới mất. Chính vì vậy, khi bạn có tiếng cú kêu gần nhà người bị bệnh nặng thì cái chết đã gần kề. Nếu một bé gái nghe tiếng cú kêu thì bé phải ở nhà đừng đi đâu vì rất nguy hiểm.

4 con vat mang nhieu sat khi di toi dau mang toi “dai hoa” o do

Mèo mang tới vận xui nhất là mèo đen

Ngoài ra, khi bạn đi lấy bất cứ tổ chim nào tức là bạn đã chuốc lấy điều đau khổ, bất lợi cho gia đinh của mình.  Trong thời gian tới bạn không nên đầu tư làm ăn lớn kẻo dễ bị lừa gạt hoặc làm ăn thất bát dễ mất trắng.

Chuột

Theo quan niệm của người xưa, nếu trong nhà bạn xuất hiện ổ chuột thì đó chính là dấu hiệu không may mắn. Nguyên nhân là chuột chính là loài đục khoét thích ăn vụng lương thực. Nếu như trong nhà bạn có chuột những đồ ăn trong nhà luôn phải canh chừng cẩn thận.

Trong phong thủy nếu thấy một con chuột từ đâu chạy vào trong nhà, ban ngày thì sẽ mang lại điềm xấu về tiền bạc cho gia chủ, ban đêm thì tài sản sẽ bị hao tổn. Vì vậy, hễ cứ thấy chuột vào nhà phải tăng thêm phòng bị cho tiền của và tài sản của mình, đề phòng mất cắp, đánh mất, bị lừa đảo...

4 con vat mang nhieu sat khi di toi dau mang toi “dai hoa” o do-Hinh-2

Cú là một loài vật mang tới vận xui cho gia đình bạn

Quạ

Khi bạn gặp quạ hoặc nghe tiếng quạ kêu thì đó chính là điềm báo sắp tới bạn có thể bị tổn thương tình cảm, tổn hao tiền bạc, theo quan niệm của người xưa, quạ là biểu tượng của sự chết chóc, xui xẻo, vì thế mà quạ cứ tới đâu là bị xua đuổi tới đó. Đặc biệt, nếu như bạn không may quạ có bay vào nhà bạn, có nghĩa là bạn phải đề phòng về chuyện tình cảm, tiền bạc, tránh bị tổn hao.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)