Quán bar Rolf khá bình dị đột nhiên lột xác trong mùa Giáng sinh, với hàng ngàn đồ trang sức lấp lánh, nhũ băng, đèn chiếu sáng và búp bê treo lủng lẳng trên đầu khách hàng, khi họ nhâm nhi tận hưởng rượu táo nóng.Công việc trang trí nhà hàng Nhà hàng Đức Rolf vào mùa Giáng sinh thường bắt đầu từ tuần cuối cùng của tháng Chín.Trong vòng 6 tuần sau đó, sáu người đàn ông làm việc qua đêm, năm đêm một tuần, để hoàn tất việc trang trí nhà hàng.Đến ngày 1/11, công việc trang trí nhà hàng phải hoàn tất. Tại Nhà hàng Đức Rolf, mùa lễ Giáng sinh bắt đầu ngay trước Lễ Tạ Ơn.Quản lý Uddin nói rằng truyền thống trang trí có từ thời chủ cũ của nhà hàng và được tiếp tục phát huy và năm sau cầu kỳ hơn năm trước.Ước tính có khoảng 100.000 ngọn đèn giăng lên khắp nhà hàng.Khoảng 15.000 đồ trang trí được treo trên trần nhà.Bên cạnh đó là hàng ngàn cột băng.Ngoài ra còn có khoảng 800 con búp bê.Người ta có thể thấy búp bê hiện diện khắp nơi trong Nhà hàng Đức Rolf.Theo quản lý Uddin, Nhà hàng Đức Rolf sẽ thay thế tất cả các vật trang trí bị hư hỏng. Ông cho biết: "Đồ trang trí tiêu tốn 60.000 đến 65.000 USD mỗi năm".Nhà hàng Đức Rolf trở nên vô cùng bận rộn bắt đầu từ những ngày cuối tuần thứ hai và thứ ba của tháng 12 hàng năm.Khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến chiêm ngưỡng nhà hàng Rolf.Nhà hàng Đức Rolf vẫn duy trì những đồ trang trí n cho đến tháng 4 năm sau. Do đó, những ai đã bỏ lõ cơ hội đến thăm nhà hàng này vào mùa Giáng sinh vẫn có cơ hội để trải nghiệm bầu không khí này trong mùa xuân.
Quán bar Rolf khá bình dị đột nhiên lột xác trong mùa Giáng sinh, với hàng ngàn đồ trang sức lấp lánh, nhũ băng, đèn chiếu sáng và búp bê treo lủng lẳng trên đầu khách hàng, khi họ nhâm nhi tận hưởng rượu táo nóng.
Công việc trang trí nhà hàng Nhà hàng Đức Rolf vào mùa Giáng sinh thường bắt đầu từ tuần cuối cùng của tháng Chín.
Trong vòng 6 tuần sau đó, sáu người đàn ông làm việc qua đêm, năm đêm một tuần, để hoàn tất việc trang trí nhà hàng.
Đến ngày 1/11, công việc trang trí nhà hàng phải hoàn tất. Tại Nhà hàng Đức Rolf, mùa lễ Giáng sinh bắt đầu ngay trước Lễ Tạ Ơn.
Quản lý Uddin nói rằng truyền thống trang trí có từ thời chủ cũ của nhà hàng và được tiếp tục phát huy và năm sau cầu kỳ hơn năm trước.
Ước tính có khoảng 100.000 ngọn đèn giăng lên khắp nhà hàng.
Khoảng 15.000 đồ trang trí được treo trên trần nhà.
Bên cạnh đó là hàng ngàn cột băng.
Ngoài ra còn có khoảng 800 con búp bê.
Người ta có thể thấy búp bê hiện diện khắp nơi trong Nhà hàng Đức Rolf.
Theo quản lý Uddin, Nhà hàng Đức Rolf sẽ thay thế tất cả các vật trang trí bị hư hỏng. Ông cho biết: "Đồ trang trí tiêu tốn 60.000 đến 65.000 USD mỗi năm".
Nhà hàng Đức Rolf trở nên vô cùng bận rộn bắt đầu từ những ngày cuối tuần thứ hai và thứ ba của tháng 12 hàng năm.
Khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến chiêm ngưỡng nhà hàng Rolf.
Nhà hàng Đức Rolf vẫn duy trì những đồ trang trí n cho đến tháng 4 năm sau. Do đó, những ai đã bỏ lõ cơ hội đến thăm nhà hàng này vào mùa Giáng sinh vẫn có cơ hội để trải nghiệm bầu không khí này trong mùa xuân.