Dự án được thực hiện bởi Tổ chức sinh viên AIESEC Hà Nội, là những tình nguyện viên nhiệt tình đến từ các trường Đại học, Cao đẳng. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của các thực tập sinh Quốc tế, Câu lạc bộ Môi trường 350 Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ Ứng phó Biến đổi khí hậu và Trung tâm Live & Learn.
Khóa học Hiệp sĩ xanh cho các em học sinh tiểu học diễn ra trong các ngày 9, 16, 23, 24/3/2013; khóa học cho học sinh THCS diễn ra vào ngày 10, 17, 23, 24/3/2013. Trong đó ngày 23 và 24 chương trình sẽ tổ chức cho các em một chuyến dã ngoại đến Ba Vì, Hà Nội.
Trải qua hơn một nửa cuộc hành trình, chương trình đã thu được những kết quả tốt đẹp và nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng và các bậc phụ huynh.
Tại đây, ngoài những kiến thức về rác thải, năng lượng và môi trường, các em nhỏ có cơ hội tuyệt vời để giao tiếp bằng tiếng Anh và tăng khả năng tự tin trước đám đông. Tất cả đội ngũ tình nguyện viên đều sử dụng tiếng Anh khi diễn kịch, trao đổi, làm việc... trong các trò chơi và khi nói chuyện với các em. Các sinh viên Việt Nam chỉ giải thích khi các em chưa hiểu và giúp các em tìm những từ phù hợp để diễn đạt ý kiến của mình.
Ban tổ chức xin chia sẻ những hình ảnh những ngày hoạt động sôi nổi của cả tình nguyện viên và các em học viên.
Ngày 23 và 24/3 sẽ là chuyến đi dã ngoại đến Ba Vì, Hà Nội. Chương trình đã được Ban tổ chức lên kế hoạch chu đáo, hứa hẹn một chuyến đi đáng nhớ dành cho các em nhỏ.


