Vương Phi tươi như hoa khi rời nhà chồng cũ Lý Á Bằng lúc nửa đêm

Vương Phi và Lý Á Bằng có mối quan hệ tốt sau khi ly hôn. Mới đây, cô bị bắt gặp ra khỏi nhà chồng cũ khi đã quá nửa đêm.

Ngày 21/10, trang QQ đưa tin Thiên hậu làng nhạc Trung Quốc Vương Phi xuất hiện tại nhà Lý Á Bằng lúc đêm muộn. Nữ ca sĩ có tâm trạng vui vẻ, cùng bạn bè trò chuyện sau khi rời khỏi nhà chồng cũ. Theo QQ, cặp đôi giữ quan hệ thân thiết như bạn bè vì có nhiều ràng buộc.
Vương Phi và Lý Á Bằng kết hôn năm 2005, ly hôn sau 8 năm chung sống nhưng không đưa ra lý do cụ thể. Cặp nghệ sĩ nhiều lần xuất hiện bên nhau trong những sự kiện đặc biệt của 2 con gái Đậu Tĩnh Đồng và Lý Yên hoặc khi Vương Phi tổ chức đêm nhạc, Lý Á Bằng cũng đến tham dự.
Ngoài ra, Lý Á Bằng là người điều hành quỹ từ thiện mang tên con gái, trong khi Vương Phi là người đóng góp chính cho quỹ này.
Vuong Phi tuoi nhu hoa khi roi nha chong cu Ly A Bang luc nua dem
 Vương Phi đến nhà Lý Á Bằng đến rạng sáng mới trở về.
Hiện tại, Vương Phi đang hẹn hò nam diễn viên Tạ Đình Phong. Cả hai đang bị đồn trục trặc tình cảm khi nhiều tháng không xuất hiện bên nhau. Tạ Đình Phong không dự sinh nhật Vương Phi, anh tập trung đóng phim, quản lý hoạt động kinh doanh.
Vuong Phi tuoi nhu hoa khi roi nha chong cu Ly A Bang luc nua dem-Hinh-2
 Vương Phi và Lý Á Bằng thân thiết để cùng chăm sóc con gái Lý Yên.
Trong khi đó, Lý Á Bằng đang xây dựng tình cảm với bạn gái Susie, cô là nhà văn, doanh nhân giàu có. Susie được khen ngợi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, khí chất sang trọng không kém Vương Phi. Lý Á Bằng không chia sẻ nhiều về người yêu mới vì không muốn cô bị truyền thông chú ý.
Theo QQ, một số người cho rằng cả hai có thể tái hợp vì Lý Á Bằng vẫn không quên được vợ cũ. Bằng chứng là bạn gái mới của anh có nhiều nét giống Vương Phi. Lý Á Bằng cũng từng chia sẻ anh cảm thấy tiếc nuối vì đã không thể cho con gái Lý Yên một gia đình trọn vẹn.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo An Chi/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)