Vừa lập Facebook, Lại Văn Sâm gây thích thú khi chia sẻ điều này

Nhà báo Lại Văn Sâm vừa lập trang facebook riêng và bắt đầu có sự tương tác với bạn bè, người hâm mộ thông qua mạng xã hội.

>>> Mời quý độc giả xem video "Nhà báo Lại Văn Sâm ấn tượng khi dẫn chương trình". Nguồn Youtube/ VTV:
Nhà báo Lại Văn Sâm vừa lập trang facebook riêng. Trên trang cá nhân, vị MC kì cựu chia sẻ những hình ảnh của ông trên cương vị người dẫn chương trình các gameshow.
Đáng chú ý là có rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ gửi lời kết bạn, hỏi thăm và lời chào tới nhà báo Lại Văn Sâm trên trang cá nhân. Đáp lại, ông vui vẻ trả lời: "Vâng, em chào tất cả các anh chị ạ".
Nhà báo kỳ cựu của VTV còn nói vui: "Em sinh sau, đẻ muộn trên facebook nên tất cả các anh, các chị đều ngồi trên em hết ạ. Cảm ơn các anh, chị chịu kết bạn với em ạ".
Mặc dù chưa tương tác với bạn bè trên facebook nhiều nhưng chỉ qua vài ba câu trả lời, công chúng có thể thấy nhà báo Lại Văn Sâm vẫn giữ phong cách nói chuyện hỏm hỉnh như khi dẫn chương trình.
Vua lap Facebook, Lai Van Sam gay thich thu khi chia se dieu nay
 Nhà báo Lại Văn Sâm vừa lập trang facebook riêng.
Ngày 2/10, Phó Trưởng ban VTV3 Lại Bắc Hải Đăng chia sẻ rộng rãi việc cha anh - nhà báo Lại Văn Sâm vừa lập trang facebook riêng.
Theo Lại Bắc Hải Đăng, mục đích của cha anh khi lập trang cá nhân là để khán giả "bỏ qua những trang giả mạo". "Khổ chủ vẫn rất hạn chế sử dụng facebook vì còn nhiều bỡ ngỡ" - con trai nhà báo Lại Văn Sâm nói thêm.
Trước đó, có rất nhiều trang facebook sử dụng tên và hình ảnh của nhà báo Lại Văn Sâm. Một số trang còn đưa ra những thông tin không chính xác hoặc những phát ngôn ảnh hưởng tới uy tín của vị MC của VTV3, khiến ông nhiều lần phải lên tiếng giải thích. Nhà báo Lại Văn Sâm khẳng định, những trang facebook đó là giả mạo, ông thích việc nói chuyện trực tiếp hơn là trao đổi trên mạng xã hội.
Theo Mộc Lan/ VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)