Trường Giang sau đính hôn Nhã Phương: “Ráng cày để có tiền cưới vợ“

Trường Giang vui mừng cho biết dù sắp lên xe hoa cùng Nhã Phương nhưng anh không thể lãng quên vai trò mà mình đã được khán giả dành nhiều tình thương trong suốt 5 năm qua.

>>> Mời quý độc giả xem video "Trường Giang cầu hôn Nhã Phương". Nguồn Youtube:
Sau lễ đính hôn bí mật với Nhã Phương, Trường Giang lần đầu tiên trở lại với game show Ơn giời cậu đây rồi. Nam diễn viên hài tiếp tục đảm nhận vị trí một trong những trưởng phòng của Ơn giời mùa 5.
Đây cũng là lần đầu tiên Trường Giang tái ngộ cùng khán giả sau khi đính hôn. Nam diễn viên vui mừng cho biết dù sắp lên xe hoa cùng Nhã Phương nhưng anh không thể lãng quên vai trò mà mình đã được khán giả dành nhiều tình thương trong suốt 5 năm qua.
Trường Giang hài hước bày tỏ: “Vui chơi không quên nhiệm vụ. Kính mong quý khán giả tiếp tục đón nhận tâm huyết mà các anh chị em nghệ sĩ sẽ cống hiến cho Ơn giời”.
Truong Giang sau dinh hon Nha Phuong: “Rang cay de co tien cuoi vo“
 Trường Giang (phải) hồ hởi khi tham gia game show trở lại sau lễ đính hôn.
Trước ngày đám cưới, danh hài Trường Giang vẫn chăm chỉ đi ghi hình cho gameshow Ơn giời. Danh hài cười nói: “Phải ráng đi “cày” để có tiền cưới vợ”. Anh từng chia sẻ trong buổi tiệc đính hôn rằng, hạnh phúc với Nhã Phương "phải khó khăn lắm mới có được".
Chính vì vậy, nam diễn viên trân trọng và gìn giữ từng khoảnh khắc của hai người. Việc vun đắp cho hạnh phúc tương lai là điều được Trường Giang đặt lên trên hết.
Từ ngày công bố về lễ cưới, Trường Giang như được tiếp thêm một nguồn năng lượng vô cùng tích cực. Tại hậu trường Ơn giời, anh liên tục chọc ghẹo Trung Dân, Xuân Bắc, Trấn Thành và Tự Long.
Không những thế, ông xã của Nhã Phương còn chăm lo hết mực cho giám khảo Hoài Linh. Trước giờ quay hình, Trường Giang luôn thăm hỏi và quan tâm, để hình ảnh của đàn anh Hoài Linh thật chỉn chu trước công chúng.
Truong Giang sau dinh hon Nha Phuong: “Rang cay de co tien cuoi vo“-Hinh-2
 Trường Giang chỉnh sửa trang phục cho giám khảo Hoài Linh.
Truong Giang sau dinh hon Nha Phuong: “Rang cay de co tien cuoi vo“-Hinh-3
 
Trong buổi ghi hình chiều ngày 29/08, Trường Giang cũng là người nảy ra ý kiến cùng cả trường quay theo dõi trận bóng lịch sử giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Hàn Quốc tại vòng bán kết ASIAD 2018.
Được biết, cả trường quay dừng tiến độ 2 tiếng để các nghệ sĩ cùng quý vị khán giả theo dõi trận đấu, hòa nhịp cùng cả dân tộc ủng hộ đội tuyển Việt Nam.
Sau 1 năm, Ơn giời cậu đây rồi mùa 5 sẽ chính thức trở lại với tập đầu tiên phát sóng ngày 16/9. Sau nhiều đồn đoán, nghệ sĩ Hoài Linh, Trung Dân, Tự Long, Trường Giang và Trấn Thành đã lần lượt xác nhận sẽ tiếp tục cầm trịch vị trí trưởng phòng của Ơn giời.
Theo Thu Vũ/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)