Trizzie Phương Trinh suy sụp vì loạt tin nhắn dành cho NS Chí Tài

Google News

(Kiến Thức) - Trizzie Phương Trinh nhận được tin nhắn của nhiều khán giả dành cho nghệ sĩ Chí Tài và muốn cô chuyển hộ cho bà xã của cố nghệ sĩ.

Trong những ngày qua, Trizzie Phương Trinh đã có một số chia sẻ về vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài. Mới nhất, vợ cũ của Bằng Kiều cho biết, cô rất buồn khi nhận được loạt tin nhắn dành cho nghệ sĩ Chí Tài.
"Hôm nay tinh thần có chút suy sụp vì inbox của mình ngày nào cũng tràn ngập tin nhắn với những video, hình vẽ, bài thơ tưởng nhớ anh Chí Tài nhờ chuyển cho chị Phương Loan.
Nhìn đâu cũng thấy hình ảnh của anh nên rất buồn. Chị Phương Loan cũng có facebook nên các bạn có thể gửi trực tiếp cho chị ấy, khi nào tinh thần của chị ổn định chị sẽ mở ra xem", Trizzie Phương Trinh cho biết.
Trizzie Phuong Trinh suy sup vi loat tin nhan danh cho NS Chi Tai
 Trizzie Phương Trinh bên cố nghệ sĩ Chí Tài.
Trước đó, nữ ca sĩ không kìm được nước mắt khi xem đám tang nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam. “Khi sống anh được rất nhiều người thương mến và khi ra đi biết bao nhiêu người thương tiếc.
Đau lòng khi em mất đi một người anh trong nghề nhưng vui vì anh đã có một cuộc sống quá ý nghĩa và đã để lại trong lòng tất cả người Việt Nam trên thế giới tiếng cười cũng như tiếng khóc. Em sẽ chờ để gặp anh ở bên Mỹ”, Trizzie Phương Trinh viết.
Theo Trizzie Phương Trinh, cô đã có nhiều kỷ niệm với vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài, trước cả khi đàn anh trở thành danh hài. Khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, Trizzie Phương Trinh gửi lời động viên, an ủi ca sĩ Phương Loan và sẵn sàng có mặt để chia sẻ nỗi đau với đàn chị.
Sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài đã khiến bao khán giả tiếc thương. Ngày 12/12, nhiều người đến tận nơi để viếng nghệ sĩ Chí Tài. Chuyến bay chở thi hài cố nghệ sĩ cũng được hàng triệu khán giả dõi theo.

Xem video "Sao Việt xếp hàng vào viếng nghệ sĩ Chí Tài" Nguồn Zing

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)