Trang Trần mang thai lần 2, khoe ảnh bụng bầu 4 tháng

Trang Trần mang thai lần 2 khiến nhiều bạn bè và người hâm mộ bất ngờ. Cựu người mẫu cũng chia sẻ tình trạng sức khỏe của bản thân.

>>> Mời quý độc giả xem video "Trang Trần trong chương trình Lần đầu tôi kể". Nguồn HTV:
Mới đây Trang Trần chia sẻ bức ảnh ôm vòng 2 nhô cao trên Instagram và chia sẻ: “4 tháng rồi cả nhà ạ. Lần này bầu thấy khoẻ mạnh thèm tinh chất lúa mạch lắm ạ, bạn bè nhớ tẩm bổ tôi nha”.
Trang Tran mang thai lan 2, khoe anh bung bau 4 thang
 
Động thái này của cựu người mẫu nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trong phần bình luận, bạn bè và người hâm mộ bày tỏ sự ngạc nhiên với thông tin Trang Trần mang thai cũng như gửi lời chúc đến gia đình cô.
Được biết, ông xã của Trang Trần tên Louis Trần, là nhân viên văn phòng ở Mỹ, cả hai đã có 9 năm gắn bó bên nhau.
Trang Tran mang thai lan 2, khoe anh bung bau 4 thang-Hinh-2
 Ảnh cưới của Trang Trần và ông xã.
Trước đó, cựu người mẫu cho biết cô và ông xã quen nhau từ những chuyến từ thiện. Ban đầu cô không nghĩ anh thích một cô gái cá tính, khá thô như mình. Tuy nhiên cả hai đã đến bên nhau nhờ sự đồng cảm trong việc làm từ thiện. "Không chỉ có tấm lòng giúp đỡ người khó khăn, anh có lẽ là người duy nhất trên đời chịu được tính cách khùng và dữ dằn như tôi", cô nhấn mạnh.
Tiết lộ về việc làm đám cưới, cô khẳng định không quá đặt nặng hình thức nên chưa lên kế hoạch về đám cưới. Hiện tại Trang Trần vẫn đang một mình nuôi con gái Kiến Lửa ở Việt Nam, cô cũng nhận được sự hỗ trợ của mẹ chồng.
Trang Tran mang thai lan 2, khoe anh bung bau 4 thang-Hinh-3
 Ảnh cưới của Trang Trần và ông xã.
Bộc bạch về về khoảng cách địa lý đối với Louis Trần, cựu người mẫu cho biết không lo lắng vì tự tin vào tình cảm mà cả hai dành cho nhau. "Mỗi khi thấy vợ có scandal, anh chỉ nhắc nhở tôi im lặng chứ không tức giận", cô nói.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Lộc Liên/ Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)