Trang Nhung lần đầu khoe ảnh cận mặt con trai thứ 2

Trang Nhung đã lần đầu hé lộ hình ảnh con trai thứ 2 nhân ngày sinh nhật tròn 1 tuổi của cậu bé.

Trang Nhung và chồng đại gia công khai mối quan hệ năm 2013. Được biết, ông xã Trang Nhung là giám đốc một công ty truyền thông. Cô sinh con gái đầu lòng vào tháng 4/2015, đến năm 2016 vợ chồng Trang Nhung kết hôn.
Đầu tháng 2/2018, nữ diễn viên Trang Nhung thu hút đông đảo sự chú ý khi chia sẻ hình ảnh hé lộ bàn tay của nhóc tỳ thứ 2. Vốn là một người đẹp kín tiếng nên sau đó, Trang Nhung gần như không tiết lộ thêm về "thiên thần nhí" này. Trong lễ đầy tháng, dù chụp khá nhiều ảnh gia đình nhưng cựu siêu mẫu vẫn khéo léo không để lộ cận mặt quý tử.
Trang Nhung lan dau khoe anh can mat con trai thu 2
Trang Nhung lần đầu hé lộ rõ mặt quý tử sau 1 năm úp mở. 
Đúng ngày sinh nhật tròn 1 tuổi của con trai - Trang Nhung mới chịu hé lộ cận mặt quý tử nhà mình. "Lần đầu tiên cho bạn Gấu xuất hiện vào ngày đặc biệt. Con trai của mẹ đã 1 tuổi rồi. Happy Birthday chàng trai tháng giêng của mẹ. Cám ơn cuộc đời đã đem các con đến bên bố mẹ. Yêu lắm!" - Trang Nhung viết. Bạn bè, người hâm mộ đồng loạt gửi lời khen ngợi xuýt xoa vẻ ngoài kháu khỉnh của cậu bé. Con trai thứ 2 của Trang Nhung và chồng đại gia có tên gọi ở nhà là Gấu. Bé được nhận xét giống bố, và sở hữu đôi mắt to tròn giống chị gái và mẹ.
Trang Nhung lan dau khoe anh can mat con trai thu 2-Hinh-2
Trên trang cá nhân, cả gia đình Trang Nhung vẫn thường xuyên đi du lịch như chỉ chia sẻ hình ảnh cô con gái đầu lòng. 
Trước đó, khi được hỏi có ngại sinh nhiều con không, Trang Nhung từng chia sẻ: "Tôi không ngại sinh nhiều con. Nhưng đối với tôi việc chăm sóc và nuôi dạy 1 đứa trẻ là cả 1 quá trình khó khăn chứ không đơn giản chút nào. Tính tôi hay lo xa và luôn muốn tự tay làm tất cả cho con thật lòng cũng vất vả nên tôi nghĩ 2 con bây giờ là đủ, để tôi có nhiều thời gian chăm sóc và nuôi dạy 1 cách tốt nhất. Tuy nhiên, con cái là trời cho, nếu có thêm gia đình tôi vẫn vui vẻ đón nhận."
Cô cũng chia sẻ: "Khi trưởng thành và nhất là bây giờ đã trở thành mẹ của 2 con, tôi lại càng thấy bình thường khi ai đó nói gì về mình, dù đó là những điều tồi tệ nhất. Tôi nghĩ không ai trong chúng ta bắt người khác phải hiểu mình khi chúng ta chẳng là gì của nhau. Người tôi cần hiểu đó là gia đình mình và gia đình chồng. Tôi không nói nhiều về cuộc sống của mình, vì tôi không thể tự vỗ ngực khen mình tài giỏi, cũng không thể tự vạch áo cho người xem lưng là tôi dở ở chỗ nào. Tôi chỉ muốn những gì tôi làm cho gia đình, bản thân thì tôi sẽ nhận được lại những điều mà tương lai sẽ trả lời cho cuộc sống của tôi thế nào, vậy là đủ."
Theo My My/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)