Trấn Thành phờ phạc vì làm việc liên tục, một ngày chỉ ngủ 3 tiếng

MC Trấn Thành than thở anh chỉ được ngủ 3 tiếng một ngày. Anh viết: "Chắc tôi xỉu quá".

Sau thời gian ảnh hưởng vì dịch bệnh, các nghệ sĩ Việt đã bắt đầu trở lại với công việc. Là một trong MC, diễn viên đắt show bậc nhất showbiz, vì vậy Trấn Thành đã có những ngày làm việc liên tục.
Trên trang cá nhân, anh đăng ảnh khuôn mặt mệt mỏi, xanh xao kèm dòng trạng thái: "Dạo này một ngày ngủ được có 3 tiếng. Làm việc thâu đêm. Chắc tôi xỉu quá".
Tran Thanh pho phac vi lam viec lien tuc, mot ngay chi ngu 3 tieng
Trấn Thành đăng ảnh mặt gầy do thiếu ngủ. 
Lời than thở của anh khiến người hâm mộ lo lắng. Tài khoản Liu Yu gửi thần tượng: "Làm việc vừa vừa thôi nha Xìn. Việc thiếu ngủ gây ra nhiều hệ luỵ sức khoẻ lắm. Giữ gìn sức khoẻ để khi xuất hiện luôn tươi tỉnh và phong độ". Rất nhiều khán giả nhắn nhủ Trấn Thành cân đối lịch làm việc giữ gìn sức khỏe.
Chia sẻ với Zing, người đại diện của Trấn Thành cho biết những ngày qua anh có lịch quay quảng cáo liên tục. Ngoài ra, anh cũng ghi hình một số game show.
Trước đó, Hari Won cũng thể hiện sự lo lắng khi ông xã Trấn Thành làm việc liên tục, thâu đêm. Cô chia sẻ: "Chồng mình đi quay suốt. Hôm kia ngủ một tiếng, hôm qua ngủ 3 tiếng".
Tran Thanh pho phac vi lam viec lien tuc, mot ngay chi ngu 3 tieng-Hinh-2
 Trấn Thành ngủ gật trong một game show.
Đây không phải lần đầu, MC Người ấy là ai tâm sự việc phải thức đêm vỉ công việc. Nam diễn viên kiêm MC cũng nhiều lần để lộ gương mặt mệt mỏi trên sóng truyền hình vào năm 2019. Không ít lần anh bị bắt gặp khoảnh khắc ngủ gật cả trong hậu trường và sân khấu.
Cuối năm 2019, Trấn Thành dành nhiều thời gian nghỉ ngơi. Anh cùng vợ và những đồng nghiệp thân thiết đi du lịch ở nhiều nước như Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan... Theo anh, đó là thời gian ngắn ngủi để bản thân được thư giãn, nạp lại năng lượng trước khi bước vào chuỗi ngày bận rộn với các dự án dài hơi.
Thời gian giãn cách xã hội vừa qua, danh hài Trấn Thành chủ yếu ở nhà, nấu ăn và chăm sóc vợ. Nam MC cũng giúp đỡ nhiều đồng nghiệp khó khăn như nghệ sĩ Mạc Can, Hoàng Lan.
Theo Hải Thanh/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)