Tiểu Vy chúc mừng Phương Nga lọt Top 10 Hoa hậu Hòa bình

Chiều 26/10, Á hậu Phương Nga trở về TP.HCM sau khi dự thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2018 tại Yangon, Myanmar. Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã ra sân bay đón cô.

Tieu Vy chuc mung Phuong Nga lot Top 10 Hoa hau Hoa binh
 Đáp chuyến bay xuống Tân Sơn Nhất lúc 15h15, Phương Nga và mẹ đợi lấy hành lý tại băng chuyền. Khối lượng hành lý vào khoảng 100kg nên cô phải chờ đợi lâu.

Tieu Vy chuc mung Phuong Nga lot Top 10 Hoa hau Hoa binh-Hinh-2
 Vị trí Top 10 Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2018 được coi là một thành công đối với Phương Nga khi cô chỉ có khoảng 12 ngày để chuẩn bị cho cuộc thi sau khi đoạt danh hiệu Á hậu Việt Nam 2018. Thêm vào đó, mặt bằng thí sinh Hoa hậu Hòa bình năm nay khá mạnh.

Tieu Vy chuc mung Phuong Nga lot Top 10 Hoa hau Hoa binh-Hinh-3
 Phương Nga và mẹ vui mừng khi thấy có nhiều người bạn trẻ xếp hàng để chào đón và chúc mừng cô tại sân bay.

Tieu Vy chuc mung Phuong Nga lot Top 10 Hoa hau Hoa binh-Hinh-4
 Sau đêm chung kết hôm 25/10 tại Myanmar, Phương Nga cũng có rất ít thời gian để ngủ mà cô phải dậy thật sớm để soạn hành lý, kịp cùng mẹ ra sân bay về Việt Nam.

Tieu Vy chuc mung Phuong Nga lot Top 10 Hoa hau Hoa binh-Hinh-5
 Dù lịch trình dày đặc và áp lực, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hòa bình năm nay được khen thân thiện, rạng rỡ và chuyên nghiệp. Cô là một trong những thí sinh được ống kính truyền thông của cuộc thi yêu thích vì cởi mở và thường xuyên chia sẻ suy nghĩ.

Tieu Vy chuc mung Phuong Nga lot Top 10 Hoa hau Hoa binh-Hinh-6
 Vừa kết thúc một buổi học, Hoa hậu Trần Tiểu Vy kịp bắt xe ra sân bay Tân Sơn Nhất để đón Phương Nga và trao cho á hậu bó hoa chúc mừng thành công.

Tieu Vy chuc mung Phuong Nga lot Top 10 Hoa hau Hoa binh-Hinh-7
 Tiểu Vy hỏi thăm sức khỏe Phương Nga sau nhiều ngày dự thi căng thẳng ở Myanmar. Đáp lại, Phương Nga cũng hứa sẽ truyền kinh nghiệm cho cô em út của dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam thi quốc tế năm nay, để Tiểu Vy có màn thể hiện tốt tại Hoa hậu Thế giới vào tháng 12.

Tieu Vy chuc mung Phuong Nga lot Top 10 Hoa hau Hoa binh-Hinh-8
 Phương Nga cũng là đại diện đầu tiên của Việt Nam thi quốc tế trong năm nay nên thành tích Top 10 của cô được coi là một tín hiệu tốt, mang lại sự lạc quan. Hiện, Phương Khánh đang dự thi Hoa hậu Trái đất và cũng được đánh giá khá cao.


Theo Bá Ngọc - Mi Ly/Zingnews

>> xem thêm

Bình luận(0)