Tâm thư gửi con gái của Hiền Thục khiến bao fan ướt mi

Nữ ca sĩ không kiềm được nỗi nhớ con khi thường xuyên phải đi xa trong suốt 17 năm làm mẹ đơn thân.

Ca sĩ Hiền Thục được biết đến là bà mẹ đơn thân yêu thương con gái hết mực. Gần đây trên facebook cá nhân, nữ ca sĩ Hiền Thục chia sẻ những dòng tâm sự về nỗi nhớ gửi cho con gái Gia Bảo từ đất nước Mỹ xa xôi.
Tam thu gui con gai cua Hien Thuc khien bao fan uot mi
Hiền Thục khiến nhiều người xúc động khi viết tâm thư gửi con gái 17 tuổi. 
Tự dưng không muốn ăn gì, hoặc có khi đã vừa qua ngày mặt trăng nên mẹ bớt ăn hẳn lại... Lần đầu tiên mua cho mình thực phẩm để nấu bữa sáng kiểu Mỹ. Chưa thử nhưng cố làm xem có ra gì không. Nếu thành công thì chuẩn bị cho con mấy bữa".
Tiếp tục dòng tâm sự, cô viết: "Dạo quanh gian đồ lạnh, nhìn vào trong, mẹ thò tay định lấy cây kem sô cô la, tự dưng thấy tim mình thắt lại. Mẹ nhớ con gái chiều nào đó với ánh mắt thiết tha: mẹ ơi! Con ăn 1 cây kem được không?
Mẹ khóc... mẹ thương nó luôn thích ăn kem mà phải sợ mẹ không dám ăn trước mặt. Cái buổi chiều mới đây thôi... mẹ thương quá...".
"Mẹ, thương yêu con! Giờ ngồi đây ngắm đôi dép xanh xanh con mang mà nhớ con thắt gan thắt ruột..."
Làm mẹ đơn thân từ năm 21 tuổi, cô từng trải qua cảm giác cay đắng với tình yêu đẹp nhưng kết cục lại không như hạnh phúc. Chính vì thế khi nhắc tới con gái, cô luôn dành những điều ngọt ngào nhất để nói về tình cảm của hai mẹ con.
Câu chuyện khiến không ít khán giả xúc động, nhiều người để lại bình luận: "Nỗi nhớ con có ai hiểu thấu bằng người mẹ đang xa con. Mình cũng như bạn, nhớ con không sao tả được bằng lời. Cố lên nha bạn!".
Thời gian trước vào cuối năm 2016, Hiền Thục từng nhắc đến chuyện tình cảm nhưng không tiết lộ danh tính người đàn ông của mình: "Tôi có một mối tình dài và rộng. Người đàn ông đó cho tôi niềm tin. Chúng tôi yêu nhau 12 năm, tôi không nghĩ chuyện mình giới thiệu người yêu cho mọi người là cần thiết vì đó là người của riêng tôi. Tôi cũng không cần hôn nhân".
Suốt 17 năm qua, cô một mình nuôi con gái khôn lớn. Nữ ca sĩ "Nhật ký của mẹ" từng nhiều lần khiến công chúng rơi nước mắt khi chia sẻ những nỗi niềm một mình nuôi con. Được biết, con gái Hiền Thục sắp tròn 17 tuổi.
Gần đây, những dòng status ẩn ý của Hiền Thục cũng khiến công chúng đặt nghi vấn cô đang có tình yêu đẹp, sau hàng chục năm làm mẹ đơn thân. Tuy nhiên giọng ca "Nhật kí của mẹ" vẫn giữ bí mật vè chuyện tình cảm, cô không có bất cứ phản hồi nào đến người hâm mộ.
Theo Phương Thảo/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)