Subeo vẫn là ưu tiên hàng đầu của Hồ Ngọc Hà khi mang thai

Bé Subeo thường xuyên được chăm sóc, đưa đi chơi dù mẹ đang mang bụng bầu khệ nệ.

Thời gian qua, Hồ Ngọc Hà nhận được sự chú ý của công chúng khi lộ tin đang mang song thai với Kim Lý. Mọi nhất cử nhất động của nữ ca sĩ đều khiến cộng đồng mạng quan tâm.

Hiện tại, Hà Hồ sắp sửa bước sang tháng thứ 4 của thai kỳ nhưng cô không có biểu hiện mệt mỏi, mất sức trong thời gian thai nghén. Ngược lại, nữ ca sĩ vẫn đi làm như bình thường và thường xuyên dành thời gian đưa gia đình đi chơi, đi nghỉ dưỡng.

Đặc biệt là với cậu con trai Subeo, dù đang mang trong bụng 2 em bé nhưng Hà Hồ không hề lơ là chuyện chăm sóc con. Nhân dịp Subeo được nghỉ hè, cô dành nhiều thời gian hơn đưa bé đi chơi, đi ăn uống theo sở thích.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh Subeo đang vui vẻ ngồi ăn kem cùng dòng chú thích đầy yêu thương: "Tình yêu của mẹ".

Subeo van la uu tien hang dau cua Ho Ngoc Ha khi mang thai

Hồ Ngọc Hà không hề lơ là việc chăm sóc Subeo dù đang mang song thai

Subeo van la uu tien hang dau cua Ho Ngoc Ha khi mang thai-Hinh-2

Subeo van la uu tien hang dau cua Ho Ngoc Ha khi mang thai-Hinh-3

Hình ảnh bà bầu Hà Hồ tươi tắn đưa con đi học làm bánh ở nhà hàng từng "gây sốt".

Cuối tháng 5/2020, một nguồn tin thân cận đã xác nhận chuyện Hà Hồ mang thai là hoàn toàn chính xác. Không lên tiếng trước tin đồn nhưng nữ ca sĩ lại tỏ ra thích thú khi cộng đồng mạng dự đoán dung mạo cặp song sinh của mình và Kim Lý. Đây được xem như động thái ngầm xác nhận chuyện mang thai của "chính chủ".

Hà Hồ cũng khiến không ít người ngỡ ngàng vì mang song thai được 3 tháng, đang trong giai đoạn nghén nhưng thân hình lại rất thon gọn. Chân tay của cô không có dấu hiệu mập lên, thần sắc cũng không có vẻ mệt mỏi như các mẹ bầu khác trong giai đoạn những tháng đầu mang thai. 

Theo Trí thức trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)