Sau khi “tố” MC Thanh Bạch, Xuân Hương bất ngờ làm điều này

Nghệ sĩ Xuân Hương cảm ơn chồng cũ MC Thanh Bạch đã giải thoát cho chị được làm người.

Những ngày gần đây, ồn ào cuộc sống hôn nhân của MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương khiến nhiều người chú ý. Đặc biệt sau thông tin Xuân Hương "tố" chồng cũ là người thiếu trách nhiệm là vợ chồng 20 năm nhưng không có tình thương của chồng.
Mới đây, nghệ sĩ Xuân Hương khiến nhiều người bất ngờ khi "gửi lời cảm ơn" đến chồng cũ vì đã giúp cô thoát khỏi cuộc sống "địa ngục".
Sau khi “to” MC Thanh Bach, Xuan Huong bat ngo lam dieu nay
Xuân Hương hạnh phúc vì đã được "giải thoát". 

Sau khi “to” MC Thanh Bach, Xuan Huong bat ngo lam dieu nay-Hinh-2
Nghệ sĩ Thanh Bạch chưa muốn lên tiếng phản biện mà chỉ trả lời: "Cô ấy giận và đang bị tổn thương. Hãy để mọi thứ lắng xuống. Thời gian sẽ trả lời". 
Chị tiết lộ đã từng bị Thanh Bạch cầm dao đuổi chém, chửi bới, lấy nhau về chỉ là bức bình phong, nhận được sự cảm thông của nhiều người. Trước chuyện này, MC Thanh Bạch không hề lên tiếng mà chỉ đăng tải bài thơ "Xin làm lá bay" với những lời lẽ đầy ẩn ý rằng nếu tình cảm đã dứt thì hãy để mọi thứ lắng xuống một cách nhẹ nhàng. Ngay lập tức, nghệ sĩ Xuân Hương đã lên tiếng đáp trả: "Nếu ngày xưa anh nói với tôi những lời này, dù là mượn của người khác thì cuộc đời tôi đã không khốn nạn như vậy. Bây giờ anh nói những lời muộn màng này để làm gì, sống thật chút đi".
Nguyên văn chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Hương gửi đến chồng cũ Thanh Bạch trước đó:
"Ông ạ, nếu thật lòng muốn "làm từ thiện" thì không cần khua chiêng múa trống để làm gì. Cần gì phải la làng lên cho mọi người biết? Hay là ông muốn "tố cáo" với chính quyền địa phương rằng tôi là một đứa con bất hiếu ngược đãi cha mẹ, không chăm sóc nên ông phải rũ lòng từ bi như vậy?
Chắc ông còn nhớ trong suốt 20 năm làm "chồng" tôi thì ông xuống nhà thăm ba má tôi được mấy lần? Mỗi năm nhà có một lần đám giỗ mà năm khi mười họa gia đình tôi mới hân hạnh được đón tiếp ông ghé qua một chút rồi đi. Vậy thì mắc cái thằng bố gì mà sau khi ly dị ông bỗng dưng "có hiếu" với má tôi một cách đáng ngờ? (điều mà trước kia tôi vẫn hằng mơ ước nhưng không được). Ông diễn cái trò gì ở đây vậy? Ông đã lấy tôi làm bức bình phong rồi bây giờ ông lại biến má tôi thành bức bình phong nữa hay sao? Ông muốn sử dụng má tôi để PR cho ông à?
Chắc ông vẫn còn nhớ những lời hỗn hào ông dành cho ba má tôi mỗi khi ông chửi tôi chứ? Và nếu như ông thật sự kính trọng ba má tôi thì ông đã không vác dao rượt chém con gái của họ là tôi. Vậy thì đừng diễn trò nữa! Tôi xin ông đó!
Việc ông gieo cho thiên hạ hiểu rằng tôi ghen tuông khi ông có người vợ hàng chục lần cưới để làm gì? Ông đã từng chửi thẳng vô mặt tôi là ÔNG CƯỚI TÔI CHỈ ĐỂ LÀM BỨC BÌNH PHONG MÀ THÔI nên tôi thừa hiểu rằng chuyện ông cưới ai cũng chỉ nhằm mục đích làm bức bình phong không hơn không kém.Tôi đã câm nín mấy chục năm qua, tôi đã cố nuốt những nỗi đau mà ông đã gây ra cho tôi. Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, Đừng dồn con chó vào bước đường cùng, sẽ có ngày nó quay lại cắn thôi".
Mời quý độc giả xem video về hoa hậu Diệu Ngọc (nguồn Zing):
Theo Vy Cầm/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)