Sau chia tay, Lý Thần lạnh nhạt với em trai Phạm Băng Băng?

Lý Thần và Phạm Thừa Thừa - em trai Phạm Băng Băng tham gia cùng một tiết mục. Nhưng trái với hình ảnh thân thiết trước kia, giờ đây cả hai xa cách, tránh mặt nhau.

Ngày 28/10, trang QQ đưa tin nam ca sĩ Phạm Thừa Thừa tham gia chương trình mới Bắt tôi đi. Chương trình còn có sự góp mặt của "anh rể hụt" Lý Thần.
Một số khán giả tới tham quan đã bắt gặp hình ảnh Lý Thần và em trai của Phạm Băng Băng lạnh nhạt với nhau. Dù chỉ cách nhau vài bước nhưng dường như cả hai không để ý tới đối phương.
Sau chia tay, Ly Than lanh nhat voi em trai Pham Bang Bang?
Hình ảnh thân thiết trước kia và khoảng cách hiện tại giữa Lý Thần cùng em trai tình cũ. 
Tuy nhiên, người hâm mộ của nam ca sĩ họ Phạm cho rằng việc cùng góp mặt trong một show giải trí cho thấy mối quan hệ của cả hai không đến mức căng thẳng. Bởi nếu ghét bỏ nhau họ có thể từ chối tham gia. Đặc biệt, trước khi chia tay Phạm Băng Băng, Lý Thần rất chăm sóc Phạm Thừa Thừa.
Lý Thần và Phạm Băng Băng từng hẹn hò và thậm chí đã đính hôn. Do đó, Phạm Thừa Thừa coi nam nghệ sĩ họ Lý là anh rể thân thiết. Khi Phạm Thừa Thừa chính thức bước chân vào làng giải trí, anh tham gia show truyền hình thực tế đầu tiên là Chạy đi người anh em, mà Lý Thần là thành viên chính thức.
Lý Thần từng đưa mẹ Phạm Băng Băng đến sân bay đón Thừa Thừa đi công tác về. Anh cũng là người ở bên hướng dẫn khi em trai của tình cũ lần đầu tham gia diễn xuất.
Lý Thần và Phạm Băng Băng chia tay ngày 27/6 sau 4 năm bên nhau. Sau khi đường ai nấy đi, Lý Thần dính tin đồn hẹn hò với hai bạn diễn Thạch Thuần Tử và Vương Hiểu Thần. Nam diễn viên cũng bị chỉ trích là kẻ phụ bạc, bỏ rơi Phạm Băng Băng khi cô đang gặp khó khăn.
Sau chia tay, Ly Than lanh nhat voi em trai Pham Bang Bang?-Hinh-2
Phạm Băng Băng và Lý Thần gần đi đến kết hôn thì bất ngờ tuyên bố chia tay. 
Hiện tại, Phạm Băng Băng rất khó quay trở lại làng giải trí. Cô không có dự án phim mới, không được mời chụp các tạp chí tại Trung Quốc mà chọn cách xuất hiện trên các ấn phẩm của Hàn Quốc, Malaysia...
Vì scandal trốn thuế của chị gái, Phạm Thừa Thừa cũng bị ảnh hưởng. So với thời điểm vừa ra mắt trong show Idol Produce, danh tiếng của nam ca sĩ tụt dốc khá nhiều.
Em trai Phạm Băng Băng không được đánh giá cao ở tài năng ca hát, diễn xuất vì vậy lựa chọn phát huy điểm mạnh bằng việc tham gia các show giải trí. Ngoài ra, còn có tin Phạm Thừa Thừa muốn hủy hợp đồng với công ty quản lý hiện tại để tự do phát triển sự nghiệp.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo An Chi/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)